Hoa tam thất và bài thuốc điều trị đau thắt cơ ngực hiệu quả nhất

Hoa tam thất điều trị đau thắt cơ ngực

- Từ lâu hoa tam thất đã được biết đến như một vị thảo dược rất tốt đối với việc hỗ trợ điều trị căn bệnh này. Tác dụng của hoa tam thất giúp điều hòa chức năng can thận, giúp bổ huyết, giảm đau và giúp tiêu huyết ứ tốt nhất mà ít vị thuốc nam nào có được.

- Chính vì thế hoa tam thất có khả năng chữa viêm động mạch vành, đau nhói tại vùng ngực và đồng thời giúp an thần dễ ngủ. Chính từ đây, có thể giúp cho người bệnh giảm được những cơn đau thắt ngực mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

- Hoa tam thất hoàn toàn là một vị thuốc nam thông qua các nghiên cứu cả Y học hiện đại và Y học cổ truyền đều không tìm ra tác dụng phụ. Thay vì sử dụng các loại thuốc Tây Y hại cho sức khỏe mọi người có thể sử dụng hoa tam thất.

Bài thuốc từ hoa tam thất trị đau thắt cơ ngực

Nếu như trước đây chúng ta dùng hoa tam thất để sắc nước uống hàng ngày, bây giờ có thể kết hợp bài thuốc từ hoa tam thất hiệu quả:

- Dùng độc vị: Mỗi ngày sử dụng 5g hoa tam thất đem sắc cùng 1 lít nước sôi giống như trước đây mọi người vẫn pha trà để uống. Có thể chia đều uống nhiều lần trong ngày sẽ rất tốt đối với sức khỏe, trị đau thắt cơ ngực một cách tốt nhất.

- Dùng kết hợp: Mỗi ngày sử dụng 12g hoa tam thất khô, 16g hoàng kì, 16g ích mẫu, 10g cất cánh, 12g xuyên khung, 10g phục thần, 16g hắc táo nhân, 12g cam thảo, 4g hồng hoa, 20g rễ đinh lăng, 16g đan sâm, 4g thông thảo, 12g đương quy, 12g bạch thược, 16g lạc tiên, 12g viễn chí, 12g đại táo, 10g uất kim. Tất cả đem sắc mỗi ngày uống 1 tháng thuốc cùng 1 lít nước, chia đều làm 3 lần uống.

Lưu ý sử dụng hoa tam thất điều trị đau thắt cơ ngực

Hoa tam thất không hề gây ra một tác dụng không tốt gì đối với sức khỏe người dùng hết. Tuy nhiên, nếu muốn phát huy tối đa hiệu quả mọi người cũng nên lưu ý một số vấn đề:

- Muốn phòng ngừa bệnh quan trọng nhất người bệnh cần xây dựng một lối sống lạc quan, thư thái đối với cơ thể.

- Tránh được những chấn thương và mặt tình cảm vì điều này có thể khiến cho cơ thể bạn lâm vào tâm bệnh.

- Người bệnh không được lao động nặng, không được gắng sức làm, nên tập thể dục nhẹ nhàng hợp sức khỏe, tuổi tác.

- Nên tập thói quen ăn uống thanh đạm, giảm mỡ và tăng cường được lượng rau xanh, các loại đậu. Không hút thuốc lá, hạn chế rượu bia.

bán nụ hoa tam thất bệnh mất ngủ cách sử dụng hoa tam thất công dụng nụ hoa tam thất hoa tam thất nu hoa tam that nụ hoa tam thất nu tam that nụ tam thất tác dụng của hoa tam thất tác dụng nụ hoa tam thất
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.