Hoa tam thất hỗ trợ và điều trị đau thắt cơ ngực hiệu quả nhất

Tìm hiểu về tình trạng đau thắt cơ ngực

- Đau thắt cơ ngực là triệu chứng của căn bệnh thiếu máu cơ tim cục bộ, nếu không tiến hành chữa trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe.

- Nguyên nhân gây đau thắt cơ ngực: Y học cổ truyền cho rằng chứng bệnh này thuộc phạm vi chứng hung tý, tam thống và gây tổn thương tại 2 tạng tâm, tỳ. Khi tỳ dương kém vận động sẽ sinh ra đàm trọc còn đàm trọc, huyết ứ lâu ngày gây trở ngại tâm can. Đặc biệt, khi tam dương không thông sinh ra chứng đau ngực.

- Triệu chứng của đau thắt cơ ngực: Một số cơn đau thắt ngực xảy ra tại vùng phía sau xương ức, vùng ngực trái và người bệnh sẽ nặng ngực, bóp chặt lồng ngực. Cơn đau có thể lan lên vai trái, lên cằm hoặc chuyển xuống mặt trong cánh tay trái. Ngoài ra, còn có cảm giác ngộp thở, mặt tím tái, người vã mồ hôi.

Hoa tam thất điều trị đau thắt cơ ngực

Nếu như trước đây khi xảy ra cơn đau thắt cơ ngực mọi người thường dùng thuốc giãn cơ mạch tuy nhiên có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim. Bây giờ Y học hiện đại đã tìm tác dụng của hoa tam thất trong việc điều trị đau thắt cơ ngực.

- Hoa tam thất được xem như một loại thảo dược rất tốt trong việc hỗ trợ và điều trị căn bệnh này. Nó có thể điều hòa được các chức năng của can tạng, giúp giảm đau, bổ huyết, tiêu huyết ứ hiệu quả nhất.

- Đặc biệt, còn giúp chữa được các trường hợp viêm động mạch vành hay đau nhói ở vùng ngực giúp an thần, dễ ngủ hơn. Từ đây, người bệnh có thể giảm được những cơn đau thắt ngực, mang lại sự thoải mái và dễ chịu hơn.

Cách sử dụng hoa tam thất điều trị đau thắt cơ ngực

Với những công dụng tuyệt vời trong việc điều trị đau thắt cơ ngực thì hiện nay sử dụng hoa tam thất được nhận được sự quan tâm rất lớn.

- Dùng độc vị: Sử dụng 5g hoa tam thất sắc cùng 1 lít nước sôi giống như bạn pha trà để uống hàng ngày sẽ rất tốt đối với sức khỏe.

- Kết hợp các vị thuốc khác: Sử dụng 12g hoa tam thất khô, 10g cát cánh, 20g rễ đinh lăng, 16g hoàng kì, 12g đương quy, 16g đan sâm, 16g ích mẫu, 12g xuyên khung, 12g viễn chí, 4g thông thảo, 12g bạch thược, 12g đại táo, 10 phục thần, 16g lạc tiên, 12g cam thảo, 16g hắc táo nhân, 10g uất kim, 4g hồng hoa. Đem sắc uống 1 thang trong ngày, chia làm 3 lần uống để phát huy được hiệu quả.

bán nụ hoa tam thất bệnh mất ngủ cách sử dụng hoa tam thất công dụng nụ hoa tam thất hoa tam thất nu hoa tam that nụ hoa tam thất nu tam that nụ tam thất tác dụng của hoa tam thất tác dụng nụ hoa tam thất
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.