Hoa hòe chữa cao huyết áp hiệu quả không gây biến chứng

Thành phần dược tính của hoa hòe

- Qua các nghiên cứu đã chỉ ra được bên trong hoa hòe chứa khoảng 6 - 30% chất glucosit có tên là rutin có khả năng tăng cường sức chịu đựng mao mạch.

- Ngoài ra, còn chứa hợp chất flavonoid, sophoradiol, betulin, sophorin A, B, C, các martin, alcaloid, chất béo và galactomannan cho cơ thể.

- Cho nên khi uống hoa hòe sẽ có vị đắng nhẹ, tính hơi hàn.

Tìm hiểu về bệnh cao huyết áp

- Cao huyết áp là một tình trạng áp lực máu được đẩy lên thành động mạch, khi tim bơm tống máu đi quá cao so với mức quy định.

- Cao huyết áp được xếp vào một trong những tình trạng bệnh nghiêm trọng ảnh hưởng đến khoảng 1/4 số người trưởng thành tại Việt Nam. 

- Căn bệnh này như một "kẻ giết người thầm lặng" bởi người bệnh không xuất hiện nhiều triệu chứng nhưng lại dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng.

- Khi mắc phải bệnh này bạn nên đến các cơ sở để tiến hành điều trị một cách sớm nhất hoặc có thể dùng hoa hòe chữa cao huyết áp.

Tác dụng hoa hòe trong việc điều trị cao huyết áp

- Bên trong hoa hòe có tìm thấy một lượng lớn chất rutin, đây được xem là một loại Vitamin P có tác dụng rất hiệu quả trong việc tăng cường sức chịu đựng tại mạch máu.

- Cho nên lượng rutin bên trong hoa hòe có khả năng ổn định cũng như hạ huyết áp rất tốt. Nếu cơ thể bạn rơi vào trạng thái thiếu rutin thì thuộc tính chịu đựng tại thành mao quản sở hữu sẽ bị giảm đi rất nhiều.

- Cho nên hoa hòe chữa bệnh liên quan đến cao huyết áp được Y học đánh giá rất cao. Bởi không chỉ ổn định được huyết áp mà còn giúp phòng ngừa được các biến chứng của bệnh cao huyết áp nhất là tai biến mạch máu não.

- Ngoài ra, tác dụng của hoa hòe khô còn được biết đến với khả năng cầm máu, điều trị khi chảy máu cam, đại tiện ra máu, ho ra máu, rong kinh rất tốt.

Cách dùng hoa hòe chữa cao huyết áp

- Chuẩn bị khoảng 20g hoa hòe, 20g hy thiêm thảo tất cả đem đi rửa sạch

- Sau đó bạn cho vào ấm rồi sắc cùng với 1 lít nước để uống hàng ngày.

- Bạn chia đều ra uống hàng ngày, khi uống sẽ rất thơm ngọt, dễ chịu 

- Trà hoa hòe được biết đến với khả năng điều trị cao huyết áp rất tốt.

bán nụ hoa hòe bệnh cao huyết áp cách sử dụng hoa hòe công dụng của hoa hòe cong dung hoa hoe công dụng hoa hòe hao hoe hoa hoe hoa hòe nu hoa hoe nụ hoa hòe tac dung hoa hoe tác dụng hoa hòe
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.