Hoa hòe chữa bệnh gì và cách sử dụng cho từng trường hợp cụ thể Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Hoa hòe chữa bệnh gì và cách sử dụng cho từng trường hợp cụ thể

Hoa hòe chữa bệnh gì?

Qua nghiên cứu chỉ ra bên trong hoa hòe có tìm thấy từ 6 - 30% các glucozit, các hoạt chất sophora, flavonoid, tubulin, sophorrin A, B. C. Đặc biệt, là các alcaloid, galactomannan, martin và chất béo cho nên có thể chữa một số căn bệnh như:

- Có khả năng cầm máu, rút ngắn thời gian chảy máu cho nên nếu sao thành than sẽ có tác dụng cao hơn nữa.

- Tốt đối với mao mạch nhờ vào việc giảm tính thẩm thấu tại mao mạch, tăng độ bền tại thành mao mạch của con người.

- Tác dụng của hoa hòe khô còn giảm được lượng cholesterol trong máu tại vùng động mạch hay gan. Còn giúp phòng trị xơ mỡ động mạch thực nghiệm.

- Đây còn là một vị thuốc hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp một cách hiệu quả cho nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

- Giảm được lực cơ trơn tại đại tràng cũng như phế quản cho nên có khả năng co thắt lớn gấp 5 lần so với rutin. Cho nên có thể giảm các vết ổ loét tại bao tử.

- Công dụng của hoa hòe còn giúp chữa được căn bệnh một cách hiệu quả nhất mà không gây ra tác dụng phụ gì đối với cơ thể.

Cách sử dụng hoa hòe đúng cách

Nhờ những công dụng tuyệt vời như trên thì hiện nay việc dùng hoa hòe chữa bệnh đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng:

- Điều trị cao huyết áp: Chuẩn bị 20g hoa hòe khô, 20g hy thiêm thảo tất cả đem rửa sạch sau đó sắc cùng với 1 lít nước để uống. Khi uống sẽ rất thơm, ngọt, dễ uống nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

- Điều trị đi ngoài ra máu, lỵ: Chuẩn bị 10 đến 15g hoa hòe khô sao đen, 10g địa du, 12g rau diếp cá tất cả bạn cho vào ấm rồi sắc cùng với 300ml nước, đến khi còn lại khoảng 200ml bạn chia đều ra để uống trong ngày.

- Điều trị trĩ ra máu, lỵ ra máu: Chuẩn bị 12g hoa hòe đem tán thành dạng bột rồi uống cùng với chút rượu, ngày bạn uống 3 lần sẽ  nhanh phát huy hiệu quả.

- Phòng ngừa cholesterol trong máu: Chuẩn bị 20 đến 30g nụ hoa hòe khô cho vào trong sắc cùng với 500ml nước. Bạn đun đến khi còn khoảng 300ml chia đều ra uống trong ngày sẽ phát huy tối đa công dụng mang lại.

Lưu ý: Đối với người mắc phải tỳ vị do hư hàn không nên sử dụng hoa hòe vì có tính lạnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Hoặc người mắc đau bụng do lạnh, chậm tiêu, ăn uống kém, đại tiện thường lỏng nát cũng không nên uống.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bán nụ hoa hòe, bệnh cao huyết áp, cách sử dụng hoa hòe, cong dung hoa hoe, công dụng hoa hòe, hoa hoe, hoa hòe, nu hoa hoe, nụ hoa hòe, tac dung hoa hoe, tác dụng hoa hòe

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status