Hoa đu đủ đực điều trị bệnh ho không phải ai cũng biết điều này Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Hoa đu đủ đực điều trị bệnh ho không phải ai cũng biết điều này

Hoa đu đủ đực điều trị bệnh ho

- Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trẻ em nên khiến nhiều bố mẹ khá lo lắng về sức khỏe. Trước đây mọi người sử dụng các loại thuốc Tây Y để chữa ho nhưng một thời gian lại bị ho lại. Ngoài ra, còn ảnh hưởng không ít đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

- Chính vì những điều đó mà Đông Y đã khuyên dùng các bài thuốc từ dân gian có nguồn gốc từ thiên nhiên để xử lý dứt điểm một số cơn ho thông thường ở trẻ. Vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe lại mang đến hiệu quả vượt trội trong việc điều trị ho.

- Khi mọi người sử dụng hoa đu đủ để chữa ho mọi người nên chọn những loại hoa mới nở trên cây, đem trộn cùng với mật ong, đường phèn hoặc các dược liệu khác. Sau đó, tiến hành chưng cách thủy lên hoặc đem hấp bằng nồi cơm điện.

Bài thuốc trị ho bằng hoa đu đủ đực

Công dụng của hoa đu đủ đực mang đến cho sức khỏe rất dồi dào, tuy nhiên khi sử dụng mọi người cũng nên lưu ý dùng đúng liều lượng, đúng cách để phát huy tối đa hiệu quả.

Trị ho cho trẻ

- Sử dụng 10 - 20g hoa đu đủ đực đem trộn cùng với chút đường phèn hoặc mật ong, sau đó đem hấp lên khoảng 15 -20 phút.

- Sau khi hấp xong bạn nghiền nát và chia ra uống 2 - 3 lần trong ngày cùng chút nước sôi để nguội, dùng liên tục 3 ngày sẽ phát huy hiệu quả.

Chữa ho mất tiếng

- Sử dụng 15g hoa đu đủ đực, 15g lá hẹ, 10g hạt chanh, 10g lá húng chanh cho tất cả vào chén nhỏ thêm chút đường kính hoặc mật ong

- Trộn thêm 20ml nước rồi chia đều ra làm 3 lần để uống trong ngày, mọi người kiên trì dùng trong vài ngày sẽ nhanh chóng phát huy hiệu quả.

Chữa ho, viêm họng

- Sử dụng 15g hoa đu đủ đực, 10g mỗi vị lá húng chanh, xạ can, củ mạch môn sau đó cho tất cả vào trong một chiếc chén nhỏ.

- Bạn đem hấp trong nồi cơm rồi đem nghiền nát ra, mỗi ngày nên ngâm từ 2 - 3 lần, sau đó nuốt thêm nước sôi đã để nguội.

Chữa ho gà

- Sử dụng 20g hoa đu đủ đực khô, 20g vỏ rễ dâu, 20g vỏ quýt, 12g bách bộ và tẩm mật sao, 12g phèn phi tất cả đem tán nhỏ, rây bột mịn.

- Bạn đem uống 3 lần trong ngày đối với trẻ em từ 1 đến 6 nên uống 1 - 4g mỗi lần, đối với trẻ từ 7 đến 10 tuổi mỗi lần uống 5 - 8g.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bài thuốc từ hoa đu đủ đực, ban hoa du du duc, bán hoa đu đủ đực, cách sử dụng hoa đu đủ đực, công dụng hoa đu đủ đực, hoa du du duc, hoa đu đủ đực, tac dung hoa du du duc, tác dụng hoa đu đủ đực

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status