Hạt đình lịch trị mụn ẩn được không? Cách đắp mặt đúng cách, khoa học

Đặc điểm của hạt đình lịch

- Hạt đình lịch còn được gọi với một số tên gọi khác như hạt collagen, ngũ hoa hạt...

- Tên khoa học vẫn thường gọi là Hygrophila Salicifolia.

- Cây đình lịch thường cao đến khoảng 1m, ít lông nhất là dưới cụm hoa. Cây mọc thẳng đứng hay mọc nằm ra, phình to ra tại các mấu của cây.

- Các phiến lá cây đình lịch có hình xoan, thon dài, nguyên hay khía tai bèo. Đối với hoa sẽ mọc thành các chùm tại nách lá.

- Hạt đình lịch thường rất nhỏ và có màu nâu, khi ngâm vào bên trong nước nóng thì hạt sẽ nở trương ra rất mạnh như chất nhầy kết dính, thường chứa từ 20 đến 35 hạt có lông hút nước.

Tác dụng của hạt đình lịch trị mụn ẩn

- Mụn ẩn xuất hiện trên da rất nhiều chủ yếu do việc make up nhưng tẩy trang không kĩ, da bị kích ứng với một số loại mỹ phẩm hay nước hoa. Các loại bụi bẩn bám vào những không vệ sinh sạch sẽ hay các nội tiết tố bị rối loạn trong cơ thể.

- Đặc điểm của mụn ẩn như không gây đau, bung mủ, không sưng đỏ lên mà ẩn dưới lỗ chân lông, kích thước khá nhỏ, có từng đám trên trán má hay vùng thái dưới...

- Cho nên việc việc dùng hạt đình lịch đắp mắt sẽ rất tốt bởi bên trong loại hạt này có tìm thấy một số chất như alcaloid có khả năng chống viêm, giảm được tình trạng sưng đau rất tốt. 

- Đặc biệt hạt ngũ hoa còn có tính mát cho nên có khả năng thanh nhiệt, diệt khuẩn, tiêu viêm rất cao cho nên có khả năng điều trị các mụn ẩn rất hiệu quả.

- Cho nên bạn có thể thường xuyên sử dụng bởi hạt đình lịch trị mụn ẩn rất hiệu quả mà không gây hại đối với làn da của bạn cho nên ngày càng được các chị em phụ nữ tin dùng.

Cách dùng hạt đình lịch đắp mặt

- Sử dụng khoảng 20g hạt đình lịch khô, 1g bột trà xanh rồi thêm chút nước ấm vào để trộn đều phần hỗn hợp đến khi kết dính lại với nhau.

- Dùng hỗn hợp đó đem đi đắp lên các vùng da bị mụn, tiến hành massage thư giãn khoảng 20 phút là có thể đi rửa sạch mặt với nước.

- Nên dùng thường xuyên hàng ngày vì hạt đình lịch trị mụn rất hiệu quả chắc chắn không gây ảnh hưởng gì đến làn da của bạn.

bán hạt đình lịch cách sử dụng hạt đình lịch công dụng hạt đình lịch hat dinh lich hạt ngũ hoa hạt đình lịch mat na hat dinh lich mặt nạ hạt đình lịch mụn tác dụng hạt đình lịch đắp mặt đắp mặt hạt đình lịch
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.