Giới thiệu Thuốc Nam Tây Nguyên

Giới thiệu

Thảo Dược Đức Thịnh Với phương châm "Tất cả cho khách hàng - Khách hàng cho tất cả", chúng tôi luôn cố gắng tạo nên sự khác biệt và góp phần đưa quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam ngang bằng với các nước trên thế giới. 
1. đãm bảo thuốc có nguồn gốc rõ ràng. 
2. Giá cả tốt nhất. 
3. phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp. 
4. Phủ sóng ngày càng rộng khắp các khu vực. 
5. Vị trí thuận lợi với môi trường mua sắm thuốc thuốc chữa bệnh chất lượng nhất. 
6. Hơn 500 sản phẩm có mặt tại hệ thống "Thảo Dược Đức Thịnh". 
7. Mục tiêu liên kết với các đối tác cung cấp thảo dược tốt nhất hiện nay. 
8. Hơn 50 thương hiệu nổi tiếng có mặt tại Thảo Dược Đức Thịnh. 
9. Tốp 100 nhà bán lẻ thuốc nam và thảo dược Việt Nam. Vươn xa đến 24 Tỉnh/Thành phố trên cả nước, Trung tâm mua sắm của chúng tôi đang từng bước hoàn thành các mục tiêu sau 
1. Tạo việc làm ổn định cho hơn 100 lao động. 
2. Mang lại quyền lợi cao và phục vụ chu đáo nhất cho tất cả các bệnh nhân trên toàn cả nước. 
3. Tạo kênh mua sắm của các tập đoàn thuốc nam, trà thảo dược, thực phẩm chức năng, nhà phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng trên cả nước. 
4. Tạo kích cầu và sôi động của thị trường bán lẻ tại các địa phương, thúc đẩy nâng cao tỷ trọng kênh phân phối hiện đại và góp phần phát triển kinh tế Việt Nam. Tầm nhìn dài hạn là một công ty số 1 cách biệt tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối hàng thảo dược tiêu dùng và trung tâm thương mại, chúng tôi tự tin và mạnh dạn đề ra kế hoạch phát triển mạnh mẽ cho giai đoạn sắp tới để tiến tới vị trí số 1 cách biệt và hoàn thành các sứ mệnh đối với khách hàng, nhân viên và cổ đông.

DMCA.com Protection Status