Giá bán tam thất bắc chất lượng hiện nay trên thị trường là bao nhiêu?

Công dụng của tam thất bắc 

- Hỗ trợ điều trị căn bệnh băng huyết, giúp cầm máu, tiêu máu cục và bổ máu đối với cơ thể người dùng tốt nhất.

- Giúp giảm lượng cholesterol trong cơ thể rất tốt cho nên giúp giảm mỡ máu, chống được tình trạng xơ vữa động mạch.

- Có khả năng bảo vệ được hệ tim mạch, giúp cho tim mạch của bạn được hoạt động một cách tốt nhất có thể.

- Công dụng của tam thất bắc có khả năng tăng cường được trí nhớ, giúp an thần, làm cho trí não được hoạt động tốt

Phân biệt tam thất bắc thật và giả 

Tam thất bắc được xem là một vị thuốc quý vì thế hiện nay nhiều người đã làm giả chúng cho nên mọi người cần nhớ kĩ một vài cách để phân biệt:

Tam thất bắc thật

- Tam thất tươi khi chưa đem sấy khô, cắt rễ thì bên ngoài trông khá giống với củ nhân sâm tuy nhiên lại nhạt hơn so với các củ khô.

- Tam thất bắc rừng thường thân củ dài hơn có màu xám đen đôi khi pha chút màu xanh, có vị đắng hơn rất nhiều so với tam thất trồng.

- Bột tam thất bắc màu sẽ nhạt hơn so với màu của củ, nếu như củ màu đen thì bột có màu hơi xám còn củ màu nâu thì bột có màu nâu nhạt.

Tam thất bắc làm giả

- Củ tam thất bắc giả sẽ không cứng như tam thất bắc thật cho nên dùng móng tay bấm xuống sẽ thấy lún.

- Hiện nay, người ta thường sử dụng củ khương tam thất, hồi đầu thảo hay thổ tam thất để làm giả các củ tam thất bắc vì có hình thù và những dược tính tương tự nhau.

Giá bán tam thất bắc hiện nay?

- Tam thất bắc hiện nay được được sử dụng ngày càng nhiều cho nên có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều tại các tiệm thuốc đông y. Hoặc mọi người có thể đặt mua tại các website bán hàng trên mạng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

- Tuy nhiên, tốt nhất nên mua tam thất bắc tại các cơ sở cung cấp uy tín để đảm bảo được sản phẩm có nguồn gốc từ rừng. Để tránh trường hợp tốn kém tiền bạc mà không có hiệu quả trong việc chữa bệnh, ảnh hưởng sức khỏe.

- Vậy bạn nên đến ngay Vườn Thuốc Nhà Bạn một trong những địa chỉ cung cấp tam thất bắc có nguồn gốc tự nhiên, chế biến thủ công, đóng gói cẩn thận. Không những thế giá tam thất bắc chỉ với 1.500.000 đồng/kg cho nên phù hợp mọi khách hàng.

bán tam thất bắc cong dung tam that bac công dụng tam thất bắc củ tam thất cu tam that bac củ tam thất bắc giá bán tam thất bắc tac dung tam that bac tác dụng tam thất bắc tam that bac tam thất bắc địa chỉ bán tam thất bắc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.