Giá bán lẻ rễ cây cà gai leo hiện nay trên thị trường bao nhiêu?

Rễ cây cà gai leo một loại thảo dược giải độc bia rượu, điều trị bệnh gan hiệu quả. Do đó, hiện nay khá nhiều người quan tâm đến giá bán lẻ cây thuốc này.

Công dụng rễ cây cà gai leo

Bên trong rễ cây cà gai leo có chứa những dược tính quý hiếm do đó mang lại một số công dụng tuyệt vời cho sức khỏe:

- Tác dụng rễ cây cà gai leo chữa phong thấp, mụn nhọt, mề đay và mẩn ngứa

- Chống say, giải độc bia rượu, chống ngộ độc và làm mát gan hiệu quả nhất

- Hỗ trợ điều trị được căn bệnh viêm gan B kể cả ở giai đoạn mãn tính

- Chữa bệnh xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, chống tế bào gây ung thư gan

- Điều trị ho như ho gà, ho do viêm họng hay chứng ho lâu ngày rất tốt.

- Rễ cây cà gai leo điều trị đau nhức răng, sâu răng và chảy máu chân răng

- Phòng chống được một số căn bệnh về gan, giúp gan luôn được khỏe mạnh

Hướng dẫn sử dụng rễ cây cà gai leo

Thông thường, rễ cây cà gai leo được sử dụng sắc nước uống tuy nhiên cần làm đúng cách, đúng liều lượng quy định:

- Chuẩn bị khoảng 40g rễ cây cà gai leo khô bạn đem rửa sạch với nước sau đó cho vào bên trong ấm hãm cùng với 1 lít nước.

- Nên đun đến khi thấy trong ấm còn lại 700ml nước là có thể tắt bếp được rồi sau đó chắt nước ra bên ngoài để uống dần trong ngày.

- Cách uống rễ cây cà gai leo này được xem là khá đơn giản, lại không tốn quá nhiều thời gian nên được nhiều người áp dụng.

Phân biệt rễ cây cà gai leo chất lượng

Hiện nay, các sản phẩm rễ cây cà gai leo bán bên ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng do đó cần biết cách phân biệt:

- Rễ cây cà gai leo chất lượng: Ngửi sẽ có vị thuốc nên rất thơm, khi nhìn bằng mắt thường sẽ thấy còn mới bởi được sấy đủ nắng.

- Rễ cây cà gai leo kém chất lượng: Nhìn xung quanh sản phẩm thấy giác, cỏ lúc ngửi không có mùi thơm mà thay vào đó là mùi mốc. Khi bẻ đôi ra sẽ thấy màu đen xám nên mọi người có thể dễ nhận ra.

Giá bán lẻ rễ cây cà gai leo chất lượng?

- Rễ cây cà gai leo hiện nay được sử dụng ngày càng nhiều cho nên có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều tại các cửa hàng bán thuốc nam. Hoặc mọi người có thể đặt mua tại các website bán hàng trên mạng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

- Tuy nhiên, tốt nhất nên mua rễ cà gai leo ở những cơ sở uy, chất lượng để mua được mức giá rẻ nhất. Để tránh trường hợp tốn kém tiền bạc mà không có hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe mà còn ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

- Vậy bạn nên đến ngay Vườn Thuốc Nhà Bạn một địa chỉ cung cấp các cây thuốc nam uy tín nhất, có nguồn gốc rõ ràng chế biến một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Không những thế giá rễ cây cà gai leo chỉ với 250.000 đồng/kg cho nên rất phù hợp.

cách sử dụng rễ cây cà gai leo cà gai leo giá bán rễ cây cà gai leo re cay ca gai leo rễ cây cà gai leo tác dụng rễ cây cà gai leo địa chỉ mua bán rễ cây cà gai leo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.