Giá bán lẻ cây lá lốt trên thị trường - Giá bán 70.000 đồng/kg

Cây lá lốt là vị thuốc được dân gian sử dụng nhiều để trị xương khớp, viêm xoang, đau bụng,...Tuy nhiên, cần tìm đến các địa chỉ uy tín để mua được mức giá tốt nhất.

Đặc điểm nhận biết cây lá lốt

- Dân gian vẫn thường gọi cây lá lốt là cây Tất bát.

- Là dạng cây thân thảo, mọc thẳng khi còn non, lớn lên bò trên mặt đất. Thân phủ ít lông và cành phồng lên ở các mấu.

- Lá đơn nguyên, hình tim, mặt sáng bóng. Hoa mọc thành cụm ở nách lá, quả mỏng và chứa một hạt.

- Thường mọc ở khắp mọi nơi, nhưng nhiều nhất là ở các tỉnh Ninh Bình, Quảng Ninh, Cao Bằng, Hà Nội.

Công dụng của cây lá lốt

- Công dụng của cây lá lốt giúp chữa bệnh phong thấp, thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương khớp khi mùa lạnh, giảm đau lưng mỏi gối và nuôi dưỡng các khớp.

- Chữa đau bụng do nhiễm lạnh hoặc ăn uống đồ lạnh, đầy bụng khó tiêu, nôn mửa, đi ngoài lỏng và kiết lỵ.

- Chữa chứng ra nhiều mồ hôi tay chân

- Giúp giải cảm, trị ho, viêm xoang, thương hàn.

- Ngăn ngừa viêm nhiễm bộ phận sinh dục cho cả nữ và nam giới.

- Trị phù thũng do bị viêm hư thận, trị sưng mủ, mụn nhọt, lở loét và tổ đỉa.

Cách sử dụng cây lá lốt

- Chữa thoát vị đĩa đệm: 20g lá lốt, 20g dền gai, 20g cỏ ngươi, 30g dây chìa vôi, 20g cỏ xước, 20g tầm gửi. Phơi khô, sắc với 1,5 lít nước uống hàng ngày.

- Chữa đau nhức xương khớp: dùng 15 - 30g cây lá lốt tươi hoặc 5 - 10g cây lá lốt khô sắc với 2 bát nước. Sắc cạn còn 1/2 bát và uống sau bữa tối.

- Trị ra mồ hôi chân tay: 30g lá lốt thái nhỏ, sao vàng sắc với 3 bát nước. Sắc cạn còn lại 1 bát và chia làm 2 lần uống trong ngày.

- Chữa phù thũng: 20g lá lốt, 10g rễ tầm gai, 10g rễ mỏ quạ, 10g cà gai leo, 10g mã đề và 10g lá đa lông. Đem sắc với 500ml nước còn 150ml, dùng uống 3 - 5 ngày sau bữa trưa.

- Trị đau bụng khi nhiễm lạnh: 20g cây lá lốt tươi sắc cùng 300ml nước, sắc cạn còn 100ml và uống liên tục trong 2 ngày trước bữa tối.

Giá bán lẻ cây lá lốt trên thị trường hiện nay

- Cây lá lốt là loại cây có thể dễ dàng mua ở bất cứ nơi đâu vì nó mọc ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, việc mua được sản phẩm chất lượng và giúp điều trị bệnh đạt hiệu quả cao là vấn đề khiến nhiều người quan tâm.

- Hiện nay, Vườn Thuốc Nhà Bạn là cơ sở cung cấp những cây thuốc nam uy tín và được nhiều người tin dùng. Đặc biệt, giá bán lẻ cây lá lốt chỉ có 70.000 đồng/kg mà lại được thu hái 100% ngoài tự nhiên.

- Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm ở đây. Nếu muốn chắc chắn hơn thì có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

bán lá lốt cây lá lốt công dụng cây lá lốt cong dung la lot công dụng lá lốt giá bán lẻ cây lá lốt la lot lá lốt tac dung la lot tác dụng lá lốt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.