Giá bán cốt toái bổ trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Cốt toái bổ được biết đến với nhiều công dụng giúp bổ thận, chắc răng và điều trị các bệnh xương khớp. Vậy giá bán vị thuốc này trên thị trường là bao nhiêu?

Cốt toái bổ có những công dụng gì?

Công dụng cốt toái bổ giúp chữa bong gân, gãy xương, sai khớp, tụ máu, chấn thương và giảm đau nhanh chóng.

- Hỗ trợ điều trị loãng xương, đau lưng mỏi gối, đau xương và khớp sưng đau.

- Nhanh chóng làm lành vết thường ở xương, tăng khả năng hấp thu canxi và phospho.

- Làm giảm hàm lượng lipid trong máu, phòng ngừa xơ mỡ động mạch.

Cốt toái bổ chữa bệnh gì còn giúp bổ thận, điều trị các triệu chứng khi thận hư như ù tai, đau răng, tiêu chảy, đau lưng,...

- Dùng làm thuốc sát trùng, cầm máu, hành huyết và chữa chảy máu chân răng.

Cách sử dụng cốt toái bổ cho từng bệnh cụ thể

- Điều trị loãng xương: 12g cốt toái bổ, đương quy, hoàng kỳ, bạch truật, tục đoạn, cẩu tích, mẫu lệ; 16g ba kích, hoài sơn, đảng sâm và 10g thiên nhiên. Sắc 1 lít nước còn lại 400ml và chia 3 lần uống/ngày.

- Chữa thoái hóa xương khớp: 20g cốt toái bổ, dây đau xương, tầm gửi, cỏ xước, cỏ ngươi, dền gai, lá lốt và 30g dây chìa vôi. Sắc với 2,5 lít nước còn 0,75 lít và uống 3 lần/ngày.

- Chữa chấn thương, tụ máu: 15g cốt toái bổ, 10g sinh địa, 10g lá sen tươi và 10g trắc bá diệp tươi. Sắc vơi 700ml nước còn khoảng 300ml và uống 2 lần/ngày.

- Bổ thận, chắc răng: 16g cốt toái bổ, thục địa và 12g đơn bì, sơn thù, trạch tả, sơn dược, phục linh. Sắc với 1 lít nước và uống nhiều lần trong ngày.

Đối tượng thích hợp sử dụng cốt toái bổ

- Người bị loãng xương, đau xương, thấp khớp, đau lưng mỏi gối.

- Người bị bong gân, sai khớp hoặc khớp sưng đau do té ngã.

- Người bị suy giảm chức năng thận.

- Người bị đau răng, miệng hôi, chảy máu chân răng và ù tai do thận hư.

Giá bán cốt toái bổ trên thị trường hiện nay

- Hiện nay, giá bán cốt toái bổ tươi khoảng 70.000 - 100.000 đồng/kg, còn loại khô khoảng 150.000 - 200.000 đồng/kg. Ngoài ra, cốt toái bổ được bày bán nhiều tại các cơ sở thuốc Đông y hoặc các website về cây thuốc nam.

- Tuy nhiên, để tránh mua phải sản phẩm giả hoặc kém chất lượng thì khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín và có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Như vậy thì mới mua được sản phẩm tốt nhất và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

- Nếu đang thắc mắc không biết mua cốt toái bổ ở đâu chất lượng thì hãy đến ngay Vườn Thuốc Nhà Bạn. Tại đây cung cấp cốt toái bổ được thu hái hoàn toàn ngoài tự nhiên, đóng gói cẩn thận với giá chỉ có 120.000 đồng/kg.

bán cốt toái bổ cong dung cot toai bo công dụng cốt toái bổ cot toai bo cốt toái bổ cốt toái bổ khô củ tắc kè đá giá bán cốt toái bổ tác dụng cốt toái bổ tắc kè đá
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.