Diệp hạ châu và những lưu ý khi sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Diệp hạ châu và những lưu ý khi sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất

Tác dụng của diệp hạ châu

- Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan đặc biệt là viêm gan B rất tốt

- Hỗ trợ điều trị sạn mật, sạn thận, sỏi bàng quang hiệu quả

- Hỗ trợ điều trị kiệt lỵ, ung độc, sốt rét, đau dạ dạy, mụn nhọt

- Làm mát gan, hạ men gan, giải độc gan do dùng bia rượu

- Tác dụng diệp hạ châu giúp ăn uống ngon miệng, lợi tiểu, trung tiểu

- Đây còn là một trong những vị thuốc giúp điều hòa kinh nguyệt.

Đối tượng sử dụng diệp hạ châu

- Người mắc cấc bệnh về gan, viêm gan, viêm thận đái đỏ

- Người bị ung nhọt độc, viêm gan B, xơ gan cổ trướng

- Đối tượng sử dụng diệp hạ châu người kinh nguyệt không đều

- Phụ nữ thường xuyên đau bụng kinh khi hành kinh có thể dùng.

Lưu ý khi sử dụng diệp hạ châu

Không dùng cho người mắc thể hàn

- Diệp hạ châu được biết đến với khả năng chữa các bệnh về gan nhờ vị đắng và tính hàn cho nên khả năng giải độc cho cơ thể rất hiệu quả.

- Đối với những cơ thể mắc thể hàn nếu lạm dụng diệp hạ châu quá mức sẽ ảnh hưởng đến quá trình thụ thai vì đa số người thể hàn sẽ khó thụ thai nên tăng nguy cơ vô sinh.

Dùng không đúng cách gây xơ gan, teo gan

- Nhiều người thường dùng nước diệp hạ châu để uống phòng các bệnh gan mật, uống cả khi không mắc bệnh điều trị không hề tốt mà còn gây hậu quả xấu đối với sức khỏe.

- Những người mắc bệnh về gan mật mới phải dùng để điều trị bệnh. Nếu không bệnh mà dùng hàng ngày sẽ bắt gan mật phải tiết ra các chất khiến gan mật hoạt động thường xuyên dẫn đến quá tải và thành bệnh.

- Cho nên mọi người nên tiến hành dùng theo lộ trình, không uống liên tục. Mọi người uống 2 tháng sau đó các 1 - 2 tháng mới sử dụng diệp hạ châu lại. Dùng quá liều dẫn đến xơ cứng gan, tê liệt chức năng gan.

Không lạm dụng giải nhiệt

- Diệp hạ châu có tính hàn cho nên có tác dụng giải nhiệt nhưng nếu cơ thể lại ở thể hàn mà dùng thường xuyên, liều lượng nhiều rất nguy hiểm.

- Bởi khi uống nước diệp hạ châu vào cơ thể diệp hạ châu sẽ làm cơ thể càng mắc thể hàn nặng hơn, ức chế nhiệt trong người. Dẫn đến việc cơ thể mất cân bằng, sinh ra nhiều bệnh tật.

Nên chọn đúng cây diệp hạ châu

- Diệp hạ châu thường mọc hoang ở nhiều nơi cho nên khi mua để dùng mọi người nên tìm những cơ sở có uy tín, chất lượng.

- Bởi có rất nhiều cây diệp hạ châu thường mọc hoang ở các vị trí, thổ nhưỡng khác nhau cũng ảnh hưởng đến việc điều trị bệnh.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bán diệp hạ châu, bệnh gan, cây chó đẻ răng cưa, cong dung diep ha chau, công dụng diệp hạ châu, diep ha chau, diệp hạ châu, lưu ý khi dùng diệp hạ châu, tác dụng của diệp hạ châu, tac dung diep ha chau, tác dụng diệp hạ châu

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status