Địa chỉ mua bán quả kha tử uy tín, chất lượng trên thị trường

Giới thiệu về quả kha tử

- Quả kha tử còn có một số tên gọi khác là quả kha lê hay là liêu chiêu

- Tên khoa học vẫn thường gọi Terminalia Chebula Retz, thuộc về họ cây bàng.

- Cây kha tử là loại cây thân gỗ thường mọc hoang, được trồng phổ biến tại miền Nam.

- Với chiều cao trung bình của cây khoảng 15 đến 20m, có thân màu xá, cành non có lông

- Lá cây thường được mọc so le, cuống ngắn, với hoa màu vàng, nhỏ, có mùi thơm

- Đối với quả kha tử sẽ có hình trứng, thuôn dài và đường kính 2.5 đến 3cm, màu nâu nhạt, thịt đen và thường nhọn ở hai đầu.

- Khi nhìn bề ngoài thì quả kha tử sẽ có hình dáng nhăn nheo, xấu xí và có lớp vỏ cứng.

Quả kha tử mang lại công dụng gì?

- Bên trong loại quả kha tử này có tính mát rất tốt đối với việc sát trùng đường ruột, ức chế các loại virus, vi khuẩn có hại.

- Giúp cải thiện được một số chứng bệnh đối với cơ thể như kiết lỵ kinh niên, tiêu chảy lâu ngày mà không gây hại cho cơ thể.

- Phần thịt kha tử ở bên trong còn có thể được sử dụng làm các loại kem đánh răng, chữa chứng chảy máu và loét lợi rất tốt.

- Tác dụng quả kha tử còn được biết đến với khả năng điều trị chứng ho, khản tiếng, trĩ, ra mồ hôi trộm hay lòi dom.

- Ngoài ra, giúp điều trị ho ở trẻ em và bà bầu rất hiệu quả như ho gà, ho lao, ho do cảm, ho gió, ho do dị ứng mà không gây tác dụng phụ.

- Quả kha tử còn có khả năng hỗ trợ cũng như điều trị được một số chứng bệnh nguy hiểm như táo bón, bệnh tim và rối loạn tiết niệu hiệu quả.

Sử dụng quả kha tử đúng cách nhất

- Sử dụng từ 1 đến 3 quả kha tử cho mỗi lần chỉ cần ngậm loại quả này đến khi hết vị chát chát đi là được.

- Nếu như mắc phải tình trạng bệnh nặng hơn bạn có thể tăng khối lượng lên để sử dụng chắc chắn sẽ nhanh chóng hỗ trợ điều trị bệnh.

- Bạn nên nuốt từ từ để phần nuốt có thể đi sâu vào phần họng và không gây lãng phí và đây cũng là cách dùng quả kha tử được nhiều người lựa chọn nhất.

Địa chỉ mua bán quả kha tử uy tín nhất?

- Nhờ những công dụng của quả kha tử mang lại như trị ho, khản giọng, đau bụng, khản tiếng đối với người dùng. Cho nên, rất nhiều người băn khoăn không biết quả kha tử mua ở đâu để đảm bảo chất lượng, uy tín nhất.

- Một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất mà các bạn có thể lựa chọn là Vườn Thuốc Nhà Bạn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mua được các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, quy trình chế biến thủ công, đóng gói sản phẩm cẩn thận.

- Giá quả kha tử mua tại cơ sở chúng tôi cũng chỉ dao động khoảng 120.000 đồng/kg. Mức giá này rất phù hợp đối với mọi túi tiền người mua cho nên trong những năm qua đang là địa điểm đáng tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu.

bệnh ho cách sử dụng quả kha tử công dụng quả kha tử giá bán quả kha tử qua kha tu quả kha tử địa chỉ mua bán quả kha tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.