Địa chỉ mua bán chè dung đảm bảo chất lượng nhất trên thị trường

Những công dụng tuyệt vời của chè dung

Hiện nay cây chè dung được xếp vào một trong những cây thuốc nam có khả năng chăm sóc, điều trị bệnh với những công dụng tuyệt vời như:

- Hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dàu, tá tràng, tiêu chảy

- Giúp mau lành vết thương, kháng viêm, trị bỏng

- Tăng cường hệ tiêu hóa cho cơ thể người dùng

- Tác dụng thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể hiệu quả

- Giúp điều huyết, thông kinh, làm nước gội đầu trị nấm tóc

- Công dụng chè dung giúp ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc

- Điều trị viêm dạ dày, giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh

- Điều trị đau bụng, đi cầu phân lỏng, tiêu hóa kém

- Giảm mỡ, giảm sốt, giảm đau, điều hòa huyết áp.

Cách sử dụng chè dung hiệu quả

Từ lâu nhân dân ta đã biết sử dụng chè dung làm nước uống để hỗ trợ tiêu hóa, hiện nay mọi người nên bỏ túi thêm vài cách dùng mới như:

- Thanh nhiệt, giải độc: Sử dụng 20 - 30g chè dung đem nấu cùng với 1 lít nước trong 5 phút có thể lấy ra uống được. Có thể sử dụng nước chè dung thay cho nước lọc để uống hàng ngày cho gia đình bạn rồi.

- Điều trị đau dạ dày: Sử dụng 120g lá chè dung, 60g hương phụ tử chế, 20g kê nội kim, 40g mộc hương, 40g mai mực sau vàng. Tất cả đem tán thành bột, mỗi lần uống 8g và uống 2 lần mỗi ngày vào trước bữa ăn khoảng 1 tiếng.

- Giảm đau, giảm sốt: Sử dụng 10 - 20g rễ cây chè dung sắc cùng 500ml nước đun đến khi còn lại 100ml nước để ấm rồi uống hàng ngày. Đây cũng là cách hiện nay được rất nhiều người sử dụng và hiệu quả chữa trị của chúng.

Địa chỉ mua chè dung uy tín và chất lượng

- Với những công dụng chữa bệnh tuyệt vời mà cây chè dung mang đến, hiện nay ngày càng được nhiều người quan tâm sử dụng. Vì vậy, hiện nay xuất hiện nhiều cơ sở bán chè dung nhưng không phải đâu cũng đảm bảo uy tín, chất lượng.

- Vườn Thuốc Nhà Bạn địa chỉ cung cấp chè dung đảm bảo chất lượng nhất trên thị trường. Đặc biệt, sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ tự nhiên, giá cả phải chăng luôn phù hợp với người tiêu dùng cho nên mọi người có thể yên tâm sử dụng.

- Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết giao hàng tận tay quý khách hàng, luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình. Mọi người có thể nhận hàng rồi mới trả tiền, cho nên nếu hàng hóa không đảm bảo chất lượng có thể trả lại.

bán lá chè dung bệnh đau dạ dày chè dung công dụng chè dung cong dung la chè dung công dụng lá chè dung la che dung lá chè dung tac dung la che dung tác dụng lá chè dung địa chỉ mua bán chè dung
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.