Địa chỉ bán sỉ hoa hòe trên thị trường đảm bảo uy tín, chất lượng

Đặc điểm của hoa hòe

- Hoa hòe còn có một số tên gọi khác như hòe hoa mễ, hòa mễ...

- Nụ hoa thường có hình trứng, phần cuống nhỏ ngắn và có một đầu nhọn

- Chiều dài khoảng 3 đến 6mm, chiều rộng 1 đến 2mm, có màu xám.

- Đối với hoa chưa nở dài 4 đến 10mm, đường kính 2 đến 4mm.

- Cánh hoa thường chưa nở sẽ có màu vàng, mùi rất thơm, vị hơi đắng.

- Cho nên người ra thường dùng nụ hoa để làm thuốc chữa bệnh.

Hoa hòe mang lại công dụng gì?

Từ lâu hoa hòe đã được biết đến với những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người nên ngày càng được lựa sử dụng hơn:

- Hoa hòe có khả năng cầm máu, rút ngắn được thời gian chảy máu

- Giúp hạ được lượng mỡ trong máu, giảm các cholesterol trong máu tại vùng gan hay động mạch, người mắc xơ vữa động mạch thực nghiệm cũng nên dùng.

- Công dụng của hoa hòe còn rất tốt đối với mai mạch nhờ việc thẩm thấu tại vùng này, tăng độ bền của thành mao mạch nhanh chóng.

- Chống lại sự co thắt, lở loét do việc giảm cơ trơn của đại tràng và phế quản cho nên chống sự co thắt gấp 5 lần rutin, giảm vận động của bao tử chuột.

- Tác dụng của hoa hòe khô còn giúp chống viêm đặc biệt là viêm khớp, chống sự phóng xạ, ngăn ngừa sự tổn thương da.

Hoa hòe nên dùng thế nào?

- Sắc nước uống: Lấy 20 - 30g hoa hòe đun cùng với 500ml nước, đun sôi rồi để nguội uống trong ngày sẽ rất tốt.

- Pha trà hoa hòe: Lấy 5 - 8g hoa hòe khô cho vào ấm thêm chút nước lắc nhẹ rồi đổ nước đó đi, thêm vào 150 - 200ml nước nóng đợi khoảng 5 phút là có thể lấy uống.

Địa chỉ bán sỉ hoa hòe chất lượng?

- Do nhu cầu sử dụng hoa hòe trong việc chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Cho nên rất nhiều người muốn tìm kiếm các địa chỉ bán sỉ hoa hòe chất lượng nhất để mua với mức giá rẻ, không gây hại sức khỏe.

- Nếu bạn có nhu cầu hãy tìm đến Vườn Thuốc Nhà Bạn một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các loại thuốc nam uy tín. Trong đó sản phẩm hoa hòe được thu hái tự nhiên, chế biến với phương pháp thủ công, không chứa chất độc hại.

- Hoa hòe bao nhiêu 1kg sẽ được chúng tôi công bố rõ ràng đó là 180.000 đồng/kg, mức giá này còn rẻ hơn khi bạn mua với số lượng nhiều. Trước khi nhận hàng các bạn cũng nên thanh toán cho quý khách để kiểm tra hàng hóa có đạt chất lượng không?

bán nụ hoa hòe bệnh cao huyết áp cách sử dụng hoa hòe cong dung hoa hoe công dụng hoa hòe hoa hoe hoa hòe nu hoa hoe nụ hoa hòe tac dung hoa hoe tác dụng hoa hòe địa chỉ bán hoa hòe
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.