Dây thìa canh - giải pháp dành cho người bị bệnh tiểu đường Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Dây thìa canh - giải pháp dành cho người bị bệnh tiểu đường

Dây thìa canh đã được khoa học chứng minh là có nhiều công dụng chữa bệnh tuyệt vời. Vì vậy, đây chính là giải pháp hiệu quả cho người bị bệnh tiểu đường.

Tác hại nghiêm trọng của bệnh tiểu đường

- Hiện nay, số người bị mắc bệnh tiểu đường đang ngày càng gia tăng nhanh chóng và trở thành mối lo ngại đáng báo động cho toàn xã hội.

- Nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời, thì căn bệnh này sẽ dẫn đến nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm.

- Trong đó có 71% người bị bệnh tiểu đường ở nước ta bị biến chứng về thận, 44% biến chứng thần kinh, 8% biến chứng về mắt và còn có các biến chứng về khớp, tim mạch,...

- Không những thế, những biến chứng này còn dẫn đến nhiều di chứng nguy hiểm, thậm chí gây tử vong hoặc tàn phế suốt đời.

Dây thìa canh - giải pháp cho người bị bệnh tiểu đường

- Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy, thành phần chính trong dây thìa canh là gymnemic acid. Hoạt chất này có khả năng tăng cường hoạt lực của insulin, tăng tiết insulun ở tuyến tụy, ức chế hấp thu glucose và giảm cholesterol, lipid máu.

- Hiện nay, đã có tới 70 nghiên cứu về dây thìa canh trên thế giới, bao gồm nghiên cứu trên người và động vật đã khẳng định tác dụng giảm đường huyết hiệu quả của cây thuốc này.

- Một thí nghiệm tiến hành trên 22 bệnh nhân tiểu đường tuýp 2, họ sẽ được uống dây thìa canh trong 18 - 20 tháng và kết hợp với uống thuốc điều trị tiểu đường khác. Và kết quả cho thấy, nhóm bệnh nhân này đã tăng lượng insulin và giảm hemoglobine A1C đáng kể.

- Như vậy, dây thìa canh có thể hỗ trợ điều trị cho cả bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2 kết hợp với các thuốc điều trị khác.

- Nếu kiên trì áp dụng 2 - 3 tháng cùng tập thể dục đều đặn và ăn uống khoa học sẽ giúp ổn định đường huyết, giảm cholesterol trong máu và phòng ngừa biến chứng.

Cách sử dụng dây thìa canh trị tiểu đường

Hiện nay, cách sử dụng dây thìa canh đơn giản và hiệu quả nhất đó là:

1. Hãm nước uống

- Rửa sạch 50g dây thìa canh khô, cho vào bình hãm với 200ml nước sôi và đổ nước đó đi.

- Thêm 800ml nước sôi vào, đậy kín và để khoảng 30 - 40 phút.

- Uống thành nhiều lần trong ngày sau bữa ăn 30 phút.

2. Sắc nước uống

- Rửa sạch 50g dây thìa canh khô, cho vào ấm với 1,5 lít nước.

- Đun sôi với lửa nhỏ khoảng 15 phút.

- Chia thành nhiều lần uống trong ngày và uống trước bữa ăn 30 phút.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bán dây thìa canh, cách dùng dây thìa canh, cong dung day thia canh, công dụng day thìa canh, công dụng dây thìa canh, day thia canh, dây thìa canh, day thia canh tri tieu duong, day thìa canh trị tiểu đường, tac dung day thia canh, tác dụng dây thìa canh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status