Cung cấp tắc kè làm thuốc, ngâm rượu chất lượng nhất thị trường

Tắc kè dùng để làm thuốc hoặc ngâm rượu rất tốt đối với sức khỏe. Cho nên nhiều người muốn tìm địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng để mua hàng.

Đặc điểm tắc kè 

- Tắc kè giống như con thạch sùng như lại to hơn con thằn lằn, có phần đầu dệt như hình tam giác, có phủ lớp vảy nhỏ bằng hạt.

- Mắt màu nâu hay vàng cam, mí mắt thường có màng trong suốt.

- Thân hình khá lớn con đực có thể dài đến 30 - 40cm, cái cái là 20 - 30cm, trọng lượng từ 150 đến 300g và tuổi thọ khoảng 7 đến 10 năm.

- Tắc kè có lớp da dày, sần sùi nhiều màu khác nhau, lưng có màu xám nhạt điểm chút đốm vàng, đỏ sáng, nhiều nốt sần.

- Đuôi tắc kè là bộ phận quý cho nên khi bị đứt ra có thể mọc lại, chiếm khoảng 40% cơ thể, màu xám xen với màu vàng, nhạt.

- Chân có 5 ngón vuốt chỉ trừ một ngón không có, các ngón chân được bám dính lại với nhau. Sống đơn độc chỉ đến mùa giao phối mới tìm nhau.

Tắc kè có công dụng gì?

- Tắc kè được biết đến với khả năng tăng cường hoạt lực tình dục mạnh mẽ

- Tác dụng tắc kè tốt đối với người mắc phải hen suyễn, ho ra máu hay ho có đờm.

- Giúp kéo dài thời gian quan hệ, tốt với người mắc chứng bệnh xuất tinh sớm

- Hỗ trợ điều trị được chứng đau ngang thắt lưng, suy nhược thần kinh hiệu quả.

- Giúp bồi bổ cơ thể đối với người dùng giống như một loại nhân sâm quý hiếm.

Tắc kè được sử dụng thế nào?

- Sử dụng 1 cặp tắc kè khô gồm 1 con đực và 1 con cái đem bỏ ruột phơi khô lên, 10g trần bì, 80g đảng sâm, 10g tiểu hồi, 10g huyết giác.

- Tất cả ngâm với 2 lít rượu trắng khoảng 45 độ đem ngâm rượu tắc kè trong vòng 1 tháng hoặc lâu hơn để khi uống phát huy tác dụng tốt nhất.

- Chỉ nên uống khoảng 1 đến 2 chén nhỏ mỗi ngày vào giờ ăn cơm và kiên trì sử dụng sẽ giúp tăng cường sức khỏe, tráng dương, bổ thận.

Địa chỉ cung cấp tắc kè uy tín?

- Nếu mọi người đang có nhu cầu mua tắc kè làm thuốc mà không biết ở đâu bán hàng mà đảm bảo sự uy tín, chất lượng vậy hãy đến ngay Vườn Thuốc Nhà Bạn. Đây chính là địa chỉ cung cấp tắc kè được bắt 100% từ thiên nhiên, chế biến đơn giản với giá chỉ 70.000 đồng/con

- Khi mua hàng tại cơ sở chúng tôi còn yên tâm về việc đóng gói cẩn thận, có đầy đủ thông tin in trên bao bì và hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Đặc biệt, khi mua hàng tại cơ sở chúng tôi mà hàng không giống hình như chất lượng kém có thể đổi trả để được hoàn tiền lại.

- Khi mua sản phẩm cũng như sử dụng mà gặp phải vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua việc gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp cửa hàng để mua. Bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình nhất cho nên đảm bảo về chất lượng dịch vụ hàng đầu.

ban tac ke bán tắc kè cách sử dụng tắc kè cong dung tac ke công dụng tắc kè nuôi tắc kè tac dung tac ke tác dụng tắc kè tac ke tắc kè tắc kè khô tắc kè ngâm rượu địa chỉ mua bán tắc kè
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.