Cung cấp cây dâu tằm chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Công dụng và cách sử dụng cây dâu tằm

Đa số các bộ phận của cây dâu tằm đều có thể sử dụng để làm thuốc. 

- Trị cao huyết áp: Sử dụng 1 nắm lá dâu bánh tẻ cùng 1 con cá diếc đã làm sạch, gỡ lấy thịt. Đem cá diếc và lá dâu đi nấu canh để ăn hàng ngày sẽ cải thiện tình trạng này rõ rệt.

- Đối tượng dùng cây dâu tằm là người bị ho: Sử dụng 16g vỏ rễ cây dâu tằm phơi khô sắc lấy nước uống hàng ngày. Người bị ho nặng thì thêm 10g vỏ rễ cây chanh sắc để uống cùng.

- Trị đau mắt: Sử dụng lá dâu giã nát đem phơi khô, đốt thành than rồi nấu nước để rửa mắt. Trường hợp mắt bị đau, chảy nước mắt bạn đem lá dâu hãm cùng nước sôi để rửa con mắt.

- Công dụng cây dâu tằm trị đau lưng: Sử dụng quả dâu tằm chín rửa sạch cho vào bình thủy tinh lớn cùng rượu, ngâm trong vài tuần là có thể lấy ra uống được.

- Trị mồ hôi trộm ở trẻ:  Sử dụng 8 lá dâu tằm, 6g hoàng kỳ, 8g hạt sen đem nấu nước. Có thể thêm chút đường phèn để bé dễ uống hơn, nên uống mỗi ngày 2 lần.

- Cách sử dụng cây dâu tằm điều trị chảy máu cam: Sử dụng 1 nắm lá dâu đem vò nhẹ, nhét vào mũi thì máu sẽ cầm rất nhanh.

- Trị đau nhức ở phụ nữ: Sử dụng lá dâu già, tóc rối, lược gãy, nệm rách đốt tồn tính tán nhỏ ra. Mỗi ngày chỉ cần uống khoảng 12g cùng nước nóng sẽ phát huy hiệu quả tốt.

- Trị tóc rụng, tóc bạc: Sử dụng lá dâu và bồ kết để nấu nước gội đầu. Hoặc lấy trái dâu chín, hà thủ ô, rượu ngâm uống rất tốt cho thận và tóc đen lâu.

Địa chỉ cung cấp dâu tằm chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp cây dâu tằm và các sản phẩm từ cây thuốc này. Tùy thuộc nhu cầu, sự tiện lợi thì người tiêu dùng có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp.

- Cây dâu tằm của Vườn Thuốc Nhà Bạn được trồng ở ven sông phía Bắc cho nên chất lượng vượt trội so với những nơi khác. Được Vườn Thuốc Nhà Bạn sơ chế, đóng gói cẩn thận, không dùng chất bảo quản, thành phần 100% từ các nguyên liệu sạch.

- Bạn có thể đến mua trực tiếp tại các cửa hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại dưới đây để đặt hàng và giao hàng tận nhà. Nếu bạn ở xa không đến mua được thì chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi, khách nhận hàng mới thu tiền sau.

- Chúng tôi bán cây dâu tằm bên trong sản phẩm có hướng dẫn sử dụng chi tiết, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng cây thuốc tại cơ sở chúng tôi. Giá cả cũng được đảm bảo mức rẻ nhất trên thị trường hiện nay chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

cây dâu tằm công dụng cây dâu tằm cung cấp cây dâu tằm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.