Cung cấp bí kỳ nam đảm bảo uy tín, chất lượng trên thị trường?

Những tác dụng chữa bệnh của bí kỳ nam

Bên trong phần thân phình ra của bí kỳ nam có tìm thấy một số loại muối hữu cơ như Zn, K, Na, Mg hay một số chất như alcaloit, flavonoid mang lại công dụng:

- Hỗ trợ và điều trị một số căn bệnh về gan như viêm gan, vàng da rất tốt

- Hỗ trợ điều trị chứng đau nhức xương khớp, thấp khớp, bong gân

- Có khả năng lợi tiểu, giúp sát trùng, tiêu viêm, kháng khuẩn hiệu quả

- Đặc biệt, tác dụng của bí kỳ nam còn trị đau bụng, ỉa chảy, khó tiêu.

Cách sử dụng bí kỳ nam đúng cách

Từ lâu, nhân dân ta đã biết sử dụng bí kỳ nam để đem sắc nước uống hay ngâm rượu rồi tuy nhiên cần tiến hành đúng cách, đúng liều lượng quy định:

Sắc nước uống

- Sử dụng 10 đến 15g bí kỳ nam khô đem rửa sạch nấu cùng với 1 lít nước để uống trong ngày là được.

- Bạn nên uống trong khoảng 2 đến 3 tháng, uống liên tục hàng ngày sẽ nhận thấy quá trình phục hồi bệnh.

Ngâm rượu bí kỳ nam

- Sử dụng khoảng 1kg bí kỳ nam khô đem rửa sạch với nước cho vào một chiếc bình thủy tinh, đổ vào đó khoảng 3 lít rượu từ 40 đến 50 độ.

- Cách ngâm rượu bí kỳ nam rất đơn giản, bạn chỉ cần để khoảng 2 tháng là có thể lấy ra uống hàng ngày được rồi sẽ rất tốt đối với sức khỏe.

Bí kỳ nam chữa bệnh có mấy loại 

- Bí kỳ nam tươi: Loại này mang đến rất nhiều công dụng đối với sức khỏe con người đặc biệt là gan cũng như xương khớp. Cho nên bí kỳ nam tươi cũng được ứng dụng rất nhiều trong các bài thuốc chữa bệnh rất hiệu quả.

- Bí kỳ nam khô: Sau khi đem củ tươi đi rửa sạch, thái nhỏ bạn đem phơi khô ngoài nắng đến khi gần khô hết thì mang vào dùng dần. Bí kỳ nam khô sẽ rất tiện lợi khi sử dụng và được mọi người ưu tiên sử dụng hơn loại củ tươi.

Địa chỉ cung cấp bí kỳ nam uy tín trên thị trường

- Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua quả táo mèo mà không biết nên mua ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng có thể đến với Vườn Thuốc Nhà Bạn. Đây là địa chỉ cung cấp bí kỳ nam được thu hái 100% từ thiên nhiên, không tẩm hóa chất mà giá bí kỳ nam kiến chỉ 220.000 đồng/kg

- Sản phẩm còn được đóng gói một cách cẩn thận có đầy đủ các thông tin in trên bao bì sản phẩm. Đặc biệt, tại cơ sở chúng tôi còn có chính sách hoàn trả lại tiền nếu như khách hàng kiểm tra thấy hàng hóa kém chất lượng hoặc không giống như hình ảnh đã được đưa ra.

- Nếu gặp phải những vấn đề thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn có thể gọi điện trực tiếp với chúng tôi hoặc đến cửa hàng sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn, hướng dẫn tận tình nhất chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người sự hài lòng khi mua hàng tại Vườn Thuốc Nhà Bạn.

bệnh gan bi ky nam bí kỳ nam cách sử dụng bí kỳ nam công dụng bí kỳ nam ngâm rượu bí kỳ nam địa chỉ mua bán bí kỳ nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.