Công dụng tắc kè mang lại đối với sức khỏe người sử dụng Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Công dụng tắc kè mang lại đối với sức khỏe người sử dụng

Đặc điểm của tắc kè 

- Tắc kè còn có một số tên gọi khác đại bích hổ, cáp giới, cáp giải còn tên khoa học là Gekko

- Hình dáng giống con thạch sùng nhưng to bằng con thằn lằn, với đầu dẹt giống hình tam giác, phủ thêm lớp vẩy dạng hạt. 

- Có thân hình khá lớn tầm 20 - 40cm, trọng lượng 150 - 300g và tuổi thọ trung bình là từ 7 đến 10 năm tuy nhiên cũng có con sống hơn.

- Có lớp da dày, sần sùi, nhiều màu, lưng với màu xanh xám nhạt điểm các đốm vàng hoặc đỏ sáng. Đa số con đực màu sặc sỡ hơn con cái.

- Con vật này phổ biến nhiều tại các tỉnh Hà Giang, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Hòa Bình...

Thành phần dược tính của tắc kè 

- Các nghiên cứu đã chỉ ra được thành phần chính trong tắc kè khô gồm rất nhiều chất béo tuy nhiên lại nằm ở dạng tinh thể đặc biệt.

- Đặc biệt chứa một số loại axit amin như leuxin, serin, acginic, axit axpartic, glyxin, alanin, axit glutamic, xystein, treonin, histidin, prodin, valin, phenylalanin, isoleuxin rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là nam giới.

Công dụng của tắc kè mang lại

Nhờ chứa những loại chất như trên cho nên hiện nay tác dụng tắc kè mang đến đối với sức khỏe con người rất nhiều, đặc biệt phải kể đến:

- Tác dụng của tắc kè làm thuốc giúp tăng cường sinh lý ở nam giới, thường sử dụng cho người mắc bệnh yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm và tăng khả năng tình dục hiệu quả.

- Rất tốt trong việc điều trị bệnh hen suyễn, ho ra máu hay trường hợp ho có đờm kéo dài không khỏi, thích hợp cho những người mắc bệnh về đường hầu họng.

- Tắc kè làm thuốc còn có khả năng bổ phế thận, tăng cường sức khỏe đối với hệ tiêu hóa cho nên thích hợp với người tay chân ớn lạnh, gầy yếu xanh xao, tiểu đêm, đau nhức cơ thể...

- Hỗ trợ điều trị đối với những người mắc phải chứng suy nhược thần kinh, đau ngang thắt lưng mà không gây ra tác dụng phụ gì.

- Đây còn được xem như một vị thuốc bồi bổ sức khỏe cơ thể một cách hiệu quả nó giống như một loại nhân sâm chữa bệnh vậy.

=> Tắc kè được xem như một vị thuốc rất tốt đối với sức khỏe con người cho nên mọi người có thể sử dụng để ngâm rượu uống sẽ rất tốt.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

ban tac ke, bán tắc kè, bệnh yếu sinh lý, cong dung tac ke, công dụng tắc kè, nuôi tắc kè, tac dung tac ke, tác dụng tắc kè, tac ke, tắc kè, tắc kè khô

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status