Công dụng của xáo tam phân trong việc điều trị bệnh ung thư gan

Xáo tam phân chứa trong mình những thành phần dược tính quý hiếm nên giúp hỗ trợ điều bệnh. Đặc biệt, nó còn gousp chữa ung thư gan hiệu quả.

Đặc điểm của xáo tam phân Ninh Hòa 

- Tên gọi khác cây thần dược, đơn diệp đằng thích, cây thần xạ, cây rễ mọi. .

- Tên khoa học thường gọi là Paramignya Trimera, thuộc họ nhà Cam

- Loại cây thân gỗ nhọn, có dạng dây trườn, vỏ nâu vàng, có phủ ít gai

- Lá đơn, mọc so le phiến dày, có hình thoi hẹp, lá dày từ 6 đến 10cm.

- Rễ màu vàng đậm bên trong có màu nhạt, có thêm lớp vỏ nhung mỏng

- Xáo tam phân Ninh Hòa phân bố chủ yếu tại Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa 

Xáo tam phân hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư

- Các nghiên cứu của bộ y tế đã chỉ ra được bên trong cây xáo tam phân có chứa saponin, courmarin, triterpenoid, flavonoid cho nên có khả năng điều trị ung thư gan.

- Đối với chất alkaloid có khả năng tiêu diệt các ký sinh trùng, chống lại sự oxy hóa, giúp diệt khuẩn. Việc kết hợp cùng chất flavonoid nên chống viêm, ức chế tế bào ung thư, tiêu diệt các tế bào ác tính để không làm ảnh hưởng các tế bào lành tính. 

- Với sự tương trợ lẫn nhau của hai chất này trong xáo tam phân giúp thải độc gan, làm lành các tế bào ung thư ác tính, hạ men gan rất hiệu quả.

- Xáo tam phân chữa ung thư gan được xem là bước tiến mới của nền y học bởi bệnh ung thư gan rất nghiêm trọng và tỉ lệ người tử vong đang tăng lên từng ngày.

- Khi dùng xáo tam phân sẽ làm giảm đi các triệu chứng bệnh như vàng mắt, vàng da, sụt cân, đau bụng từ đây sẽ tăng năng lượng cơ thể, tăng miễn dịch đối với gan để gan có thể phục hồi một cách từ từ.

- Xáo tam phân cũng không gây ra tác dụng phụ như ói mửa, nhức đầu, buồn nôn cho nên người bệnh sẽ đi ngoài dễ dàng hơn và giảm bệnh hiệu quả.

Dùng xáo tam phân Ninh Hòa chữa ung thư gan

- Nấu nước uống: Lấy 100g rễ khô xáo tam phân cắt lát 3 - 4cm sau đó đem sắc cùng với 1.5 lít nước đến khi còn  1 lít thì chia ra làm nhiều lần uống trong ngày. Khi uống hết phần nước sắc lần một có thể thêm 700ml nước cho vào nấu lần nữa uống lần hai.

- Kết hợp các vị thuốc: Lấy 100g rễ xáo tam phân, 20g lá mãng cầu xiêm, 100g nấm linh xanh sắc cùng với 2 lít nước để uống. Cách dùng xáo tam phân chỉ lấy phần nước đã sắc trên để uống hàng ngày, say thêm sinh tố mãng cầu để dùng hàng ngày.

bán xáo tam phân ninh hòa cách sử dụng xáo tam phân ninh hòa cong dung xao tam phan công dụng xáo tam phân mua xáo tam phân tac dung xao tam phan tác dụng xáo tam phân tác dụng xáo tam phân ninh hòa xáo tam phân xao tam phan ninh hoa xáo tam phân ninh hòa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.