Công dụng của thuốc xông nhà đối với phong thủy ai cũng nên biết

Thành phần của thuốc xông nhà

- Thành phần của thuốc xông nhà bao gồm bồ kết, trầm hương kết hợp thêm nhiều vị thuốc Bắc và được bào chế theo phương pháp Đông Y gia truyền.

- Việc sử dụng sẽ tạo ra một hương thơm rất đặc trưng giúp xua tan các uế khí, ám khí, lấy lại được sự may mắn cho gia chủ mà không sợ ảnh hưởng sức khỏe.

Công dụng của thuốc xông nhà

Công dụng của thuốc xông nhà mang đến cho con người không chỉ liên quan đến phong thủy mà còn có những ý nghĩa đối với tâm linh.

- Dùng để xông nhà giúp tẩy uế khi vừa đến nhà mới, chuyển nhà hoặc khai trương các công ty, cửa hàng, bắt đầu công việc kinh doanh. Điều này sẽ giúp cho gia đình được êm ấm, bình an và các công việc kinh doanh cũng được trở nên thuận lợi hơn.

- Một số trường hợp việc xây dựng nhà cửa hay lựa chọn những nơi buôn bán không đúng với phong thủy thì thuốc xông nhà sẽ giúp hóa giải những khí xấu đó đi. Mang đến những may mắn mới cho gia chủ nên rất được quan tâm.

- Một số trường hợp khi gặp phải những việc không may thường xuyên trong cuộc sống hoặc buôn bán việc dùng thuốc xông nhà cũng là sự lựa chọn thích hợp. Vừa có thể xua tan được các uế khí, phong long và rủ bỏ các điều không may mắn.

- Từ lâu người ta đã biết thuốc xông nhà còn có khả năng thay đổi những vận khí không cần thiết. Lấy lại những vận may, sự yên ổn đối với gia đình cũng như làm cho công việc kinh doanh của mọi người được tốt hơn trước đây.

Cách sử dụng thuốc xông nhà

Với những công dụng tuyệt vời như trên thì hiện nay việc sử dụng thuốc xông nhà ngày càng trở nên phổ biến hơn so với trước đây.

Lễ cúng nhập trạch

- Xông nhà bằng cách đổ thuốc xông từ từ vào bếp than, thuốc sẽ cháy âm ỉ để tạo ra mùi thơm. Mọi người có thể dùng làn khói để xông mọi nơi trong căn nhà.

- Còn có thể đổ thành dạng hình núi nhô lên trên, cho vào một đĩa nhỏ rồi đốt cháy bột đến khi đã tỏa khói thì đem đi hơ khắp mọi nơi, ngóc ngách trong nhà.

Tẩy uế nhà, trừ phong long

- Bài thuốc xông nhà còn dùng theo cách đốt một đĩa bột xông nhà rồi mở cửa sổ ra vào để làn khói lan truyền vào bên trong nhà. Khi đã xong đặt đĩa ngay phòng khách, đối với nam bước 7 lần còn nữ bước 9 lần qua đĩa đó.

- Ngoài ra, đặt chiếc đĩa đó trước cửa nhà khi cháy hết bạn đem đổ ở ngã ba con đường, mọi người nên đi thẳng và không quay đầu lại. Thời gian thích hợp nhất là từ 18h - 19h hoặc trước 23h ngày Trực Trừ hoặc Trực Phá.

bán thuốc xông nhà cách sử dụng thuốc xông nhà công dụng của thuốc xông nhà thuoc xong nha thuốc xông nhà
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.