Công dụng của rễ cây cà gai leo giúp nhanh chóng giải bia rượu Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Công dụng của rễ cây cà gai leo giúp nhanh chóng giải bia rượu

Rễ cây cà gai leo từ lâu đã được sử dụng trong việc điều trị căn bệnh gan. Ngoài ra, nó còn là vị thuốc giúp giải độc khi dùng bia rượu.

Đặc điểm của rễ cây cà gai leo

- Rễ cà gai leo là một bộ phận chính của cây cà gai leo hay là cà quýnh, cà vạnh hay cà gai dây.

- Cây sống rất lâu năm có thể mọc leo, mọc bò dài. Thân cây hóa gỗ, nhiều cành, được phủ một lớp gai lên trên.

- Rễ chia làm nhiều nhánh phụ, phần thân mềm, chuôi rễ cứng, bao quanh lớp vỏ màu vàng.

- Thân rễ dài từ 10 - 20cm, mùi thơm nhẹ như mùi của thuốc bắc nên khá là dễ uống

- Được mọc hoang nhiều ở đồng bằng đặc biệt là miền Trung hay miền Núi phía bắc nước ta.

Rễ cây cà gai leo giúp giải độc bia rượu

- Bên trong rễ cây cà gai leo có chứa một số hợp chất quý có tác dụng bảo vệ gan, hạ men gan rất tốt do đó giúp các chức năng gan luôn được hoạt động tốt nhất.

- Từ đó các hợp chất này có có khả năng giúp giải rượu bia một cách nhanh chóng, giúp người uống nhanh chóng tỉnh táo lại.

- Tác dụng rễ cây cà gai leo không chỉ có khả năng giải bia rượu mà còn loại bỏ các độc tố trong bia rượu có thể tấn công vào trong gan.

- Bởi hiện nay đặc thù công việc ngày càng đòi hỏi các buổi xã giao nên không thể tránh được việc sử dụng rượu bia quá mức. Đối với những lúc thế này các bạn có thể sử dụng một ít rễ cây cà gai leo là được.

- Chỉ đơn giản như thế nhưng lại giúp mọi người tránh được nguy cơ ngộ độc bia rượu cũng như mắc các bệnh về gan tốt nhất.

- Rễ cây cà gai leo giải bia rượu đã được dân gian ta lưu truyền từ rất lâu, chỉ cần đem hãm chút khi uống bia rượu sẽ không biết say, giúp nhanh tỉnh táo lại.

Cách sử dụng rễ cây cà gai leo

- Người thường uống bia rượu: Sử dụng 60g rễ cà gai leo đem hãm cùng 700ml nước nên uống trước hoặc sau khi uống rượu bia.

- Chống say khi nhậu, giải rượu: Sử dụng 1 đoạn rễ cà gai leo tươi ngậm 7 - 10 phút để tinh thần thoải mái hơn, cách uống rễ cà gai leo này được nhiều người lựa chọn.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

cách sử dụng rễ cây cà gai leo, cà gai leo, re cay ca gai leo, rễ cây cà gai leo, tác dụng rễ cây cà gai leo

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status