Công dụng của lá mãng cầu xiêm trong việc hỗ trợ điều trị ung thư

Tìm hiểu về bệnh ung thư

- Bệnh ung thư luôn khiến con người lo lắng vì chưa biết dùng phương pháp điều trị được, có thể dẫn đến suy nhược cơ thể và cả tử vong.

- Y học vẫn chưa nghiên cứu các phương pháp điều trị dứt điểm nên mọi người vẫn tiến hành hóa trị và xạ ra trị để kéo dài sự sống.

- Tuy nhiên, mọi người có thể kết hợp giữa phương pháp Tây Y và dùng lá mãng cầu xiêm sẽ giúp hỗ trợ và điều trị ung thư tốt hơn.

Công dụng lá mãng cầu xiêm điều trị ung thư

Công dụng của lá mãng cầu xiêm trong việc điều trị bệnh rất hiệu quả đặc biệt có khả năng điều trị được căn bệnh ung thư.

- Năm 1976 qua các nghiên cứu tại Viện Ung Thư Quốc Gia Mỹ đã tìm thấy các hoạt chất có tính ức chế tế bào ung thư tuyến tiền liệt. Ngoài ra, thông qua nghiên cứu lâm sàng đã đưa ra được vị thuốc này tiêu diệt tế bào ung thư ác tính.

- Lá mãng cầu xiêm qua các nghiên cứu đã chứng minh chứa các hợp chất Acetogenin rất tốt trong việc điều trị ung thư. Có khả năng ức chế các chất NADH Oxidase tại lớp màng Plasma của một số tế bào ung thư một cách tốt nhất.

- Lá mãng cầu xiêm chữa bệnh ung thư còn thông qua việc tiêu diệt các tế bào ung thư ác tính như ung hư phổi, ung thư ruột, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú, ung thư tuyến tụy một cách tốt nhất mà ít cây thuốc nam nào có thể làm được.

- Đối với ung thư tuyến tụy Y học hiện đại vẫn chưa tìm ra thuốc điều trị vì đây là loại ung thư ác tính. Tuy nhiên, các chiết xuất từ lá mãng cầu xiêm có thể làm hạn chế được sự phát triển của các khối u một cách hiệu quả nhất.

Cách sử dụng lá mãng cầu xiêm điều trị ung thư

Muốn phát huy được hiệu quả trong điều trị bệnh cần sử dụng lá mãng cầu xiêm đúng cách, đúng liều lượng được quy định:

- Sắc nước uống: Sử dụng 100g lá mãng cầu xiêm khô rửa sạch sắc cùng 1 lít nước đến khi chuyển qua màu cánh gián có thể tắt bếp.

- Pha bột: Sử dụng 1 muỗng bột lá mãng cầu xiêm pha cùng 150ml nước sôi trong 10 phút để uống, nên kiên trì uống trong thời gian dài.

Lưu ý khi dùng lá mãng cầu xiêm

- Nên dùng đúng liều lượng quy định nếu không sẽ dẫn đến hiện tượng buồn nôn và buồn ngủ so với bình thường.

- Thận trọng khi dùng với các loại thuốc hỗ trợ điều trị huyết áp, nếu dùng lâu dàu sẽ làm các vi khuẩn đường ruột có lợi xuất hiện.

- Chống chỉ định lá mãng cầu xiêm khô với bệnh nhân Parkinson có thể làm co bóp tử cung nhẹ nên mọi người cũng cần chú ý.

ban la mang cau xiem bán lá mãng cầu xiêm BỆNH UNG THƯ cách sử dụng lá mãng cầu xiêm công dụng lá mãng cầu xiêm la mang cau xiem lá mãng cầu xiêm tác dụng của lá mãng cầu xiêm tác dụng lá mãng cầu xiêm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.