Công dụng của kim ngân hoa mang lại đối với sức khỏe người dùng Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Công dụng của kim ngân hoa mang lại đối với sức khỏe người dùng

Kim ngân hoa những năm gần đây được sử dụng rất phổ biến. Do đó, khá nhiều người quan tâm về công dụng vị thuốc này có thể mang lại cho sức khỏe.

Thành phần dược tính của kim ngân hoa

- Qua các nghiên cứu đã chỉ ra được bên trong kim ngân hoa có chứa hợp chất saponin, flavonoid, luteolin-7-rutinosid, carotenoid.

- Đặc biệt bên trong lá cây kim ngân hoa còn chứa hợp chất secologanin, logani đều rất tốt đối với sức khỏe người sử dụng.

Công dụng của kim ngân hoa mang lại

Đông Y cho rằng kim ngân hoa có vị ngọt, tính hàn, không chứa độc tố cho nên mang lại một số công dụng đối với sức khỏe như:

- Ức chế được một số loại vi khuẩn như phế cầu khuẩn, tụ cầu vàng, trực khuẩn ho gà, lao, não cầu khuẩn hay chứng thương hàn.

- Hỗ trợ điều trị tình trạng dị ứng, viêm xoang, viêm mũi và chứng thấp khớp rất tốt.

- Kim ngân hoa có tác dụng gì còn thể hiện qua việc chống viêm, hạ sốt và làm thanh mát cơ thể người dùng chúng.

- Đây còn là vị thuốc có khả năng kháng khuẩn, chống lại một số khối u và giúp mau liền sẹo

- Hỗ trợ điều trị tình trạng nấm ở da, mụn nhọt, sởi, thủy đậu, tả lỵ, rôm sẩy

Kim ngân hoa chữa bệnh gì còn giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa da giúp phòng ngừa một số căn bệnh mãn tính rất tốt.

=> Cho nên, kim ngân hoa được đánh giá là một dược liệu quý hiếm đối với sức khỏe người dùng nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.

Cách sử dụng kim ngân hoa đúng cách

Với những tác dụng tuyệt vời mà kim ngân hoa mang lại đối với sức khỏe thì hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến bằng bốn cách:

- Pha trà uống: Sử dụng khoảng 8 - 16g kim ngân hoa khô đem rửa sạch hãm cùng với nước sôi để uống, nên dùng khi còn ấm.

- Sắc nước uống: Sử dụng 10g kim ngân hoa khô đem rửa sạch sắc cùng với 500ml nước để uống hàng ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe.

- Ngâm rượu uống: Sử dụng 16g kim ngân hoa cho vào bình rồi thêm chút rượu trắng nguyên chất để ngâm cùng.

- Tán bột mịn: Sử dụng 10g kim ngân hoa dược liệu tán thành dạng bột mịn, mỗi lần bạn chỉ cần lấy khoảng 1 muỗng đem pha với nước ấm uống.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bán kim ngân hoa, cách sử dụng kim ngân hoa, cong dung kim ngan hoa, công dụng kim ngân hoa, kim ngan hoa, kim ngân hoa, tac dung kim ngan hoa, tác dụng kim ngân hoa, trà kim ngân hoa

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status