Công dụng của chè dây mang lại đối với sức khỏe người sử dụng Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Công dụng của chè dây mang lại đối với sức khỏe người sử dụng

Công dụng tuyệt vời của chè dây

Chè dây giúp diệt trừ vi khuẩn HP

- Xoắn khuẩn HP gây tác động xấu khiến cho căn bệnh dạ dày rất khó khỏi, vết loét trở nên nặng hơn do bị nhiễm khuẩn cho nên muốn điều trị bệnh dạ dày cần tiêu diệt các khuẩn HP.

- Với cơ chế làm sạch, diệt khuẩn khi sử dụng chè dây các vi khuẩn sẽ bị tẩy sạch khỏi lớp niêm mạc dạ dày từ đó khiến cho các loại vi khuẩn chết dần và vị loại bỏ hết hoàn toàn.

Chè dây giúp kháng viêm, làm liền các vết loét dạ dày

- Các vết loét dạ dày sau một thời gian dài không điều trị có thể trở nên viêm tất, trợt, khó làm. Hoạt chất Flavonoid có khả năng giảm viêm mạnh các loét sẽ se lại, bớt viêm nhiễm do đó sẽ liền trở lại.

- Thực tế nghiên cứu chỉ ra được 50% bệnh nhân đã liền vết sẹo sau 6 tháng sử dụng chè dây thể hiện được hiệu quả điều trị tuyệt vời của vị thuốc này.

Chè dây giúp an thần, chống mất ngủ, giải độc gan

- Chè dây còn cơ cơ chế đào thải qua gan mạnh cho nên việc sử dụng lâu dài sẽ khiến bệnh nhân trở nên mệt mỏi, hại gan thận.

- Công dụng của chè dây còn giúp ích đối với quá trình đào thải các chất độc thông qua gan giúp cho người bệnh giảm stress, dễ ngủ, an thần hơn. Đặc biệt, nó cũng không gây bất cứ tác dụng phụ gì đối với sức khỏe người sử dụng chúng.

Chè dây trung hoa dịch vị

- Lượng axit tiết ra quá nhiều khiến cho người mắc đau dạ dày thường ợ chua ợ nóng, đau bụng râm ran, âm ỉ.

- Chè dây có tác dụng mạnh trong việc trung hòa các dịch vị, giúp ích cho quá trình liền sẹo, hạn chế lượng axit dư thừa này.

Hướng dẫn sử dụng chè dây tốt nhất

- Chuẩn bị 30 - 50g chè dây khô cho vào một chiếc bình, tránh qua với chút nước sôi sau đó đem hãm cùng với 1.5 lít nước sôi.

- Bạn để khoảng 5 phút có thể lấy ra uống thay nước lọc hàng ngày cách uống chè dây này sẽ rất tốt đối với sức khỏe người bệnh.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

ban che day, bán chè dây, bệnh dạ dày, cách sử dụng chè dây, che day, chè dây, cong dung che day, công dụng chè dây, mua che day, mua chè dây, tac dung che day, tác dụng chè dây

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status