Công dụng của cà gai leo trong việc chăm sóc và điều trị bệnh Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Công dụng của cà gai leo trong việc chăm sóc và điều trị bệnh

Công dụng chữa bệnh tuyệt vời từ cà gai leo

- Đông Y cho rằng cà gai leo có vị hơi the, tính ấm cho nên giúp tiêu độc, tán phong thấp, trừ ho, tiêu đờm, cầm máu, giảm đau, trị cảm cúm, rắn cắn, thấp khớp, nhức xương, đau lưng, dị ứng rất hiệu quả.

- Các nghiên cứu khoa học đã tìm thấy một số hoạt chất quý có trong cà gai leo flavonoid, saponin steroid, glycoalcaloid có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh gan hiệu quả. Đây cũng là một trong những tác dụng quan trọng của cà gai leo.

- Bên cạnh đó, nghiên cứu còn chỉ ra rễ cà gai leo có chứa lượng tinh bột, alkaloid solasodin có khả năng điều trị bệnh viêm gan, xơ gan, bảo vệ tế bào gan rất tốt nên được các bác sĩ khuyên dùng rất nhiều.

- Công dụng của cà gai leo còn rất tốt đối với người bệnh ung thư, nếu thường xuyên sử dụng cây thuốc quý này còn giúp chống lại quá trình oxy hóa của các tế bào ung thư gây nên. Chính điều này cho thấy cà gai leo có khả năng điều trị ung thư.

- Cà gai leo còn được biết tới với khả năng giải rượu, điều trị sưng mộng răng, chống viêm nhiễm, ngăn chặn sự di căn của một số khối u. Mọi người yên tâm cây thuốc này không gây ra bất cứ tác dụng phụ gì đối với sức khỏe người bệnh hết.

Cách sử dụng cà gai leo đạt hiệu quả cao nhất

- Độc vị: Sử dụng 100 - 200g cà gai leo sao vàng nấu cùng 1.5 lít nước đến khi còn lại 1 lít nước bạn lấy nước ra bình. Tiến hành sắc lần 2 với 1 lít nước cô cạn khi còn 500l nước bạn trộn 2 lần thuốc với nhau uống trong ngày.

- Điều trị xơ gan, viêm gan: Sử dụng 30g cà gai leo, 10g cây chó đẻ, 10g cây dừa cạn đem sắc với 1 lít nước, cô cạn còn 500ml nước bạn chia làm 3 lần uống. Cách sử dụng cà gai leo trên rất hiệu quả nhưng cần kiên trì uống.

- Điều trị đau lưng, tê thấp, nhức mỏi: Sử dụng 20g cà gai leo, 10g kê huyết đằng, 10g dây gấm, 10 thổ phục linh, 10g lá lốt đem sắc 1 lít nước, để lửa nhỏ 15 phút lấy nước ra uống trong ngày, dùng trong 1 tháng sẽ thấy hiệu quả.

- Giải bia rượu nhanh: Sử dụng 100g cà gai leo khô sắc cùng 1 lít nước, giữ sôi với lửa nhỏ khoảng 20 phút để nước cô cạn lại 400ml nước bạn chia ra uống. Có thể uống trước hoặc sau khi uống rượu bia đều được hết.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bệnh gan, bệnh ung thư, bệnh đau xương khớp, cách sử dụng cà gai leo, ca gai leo, cà gai leo, tác dụng cà gai leo

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status