Công dụng của bí kỳ nam trong việc điều trị đau nhức xương khớp Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Công dụng của bí kỳ nam trong việc điều trị đau nhức xương khớp

Thành phần dược tính trong bí kỳ nam

- Qua các nghiên cứu đã chỉ ra trong phần thân phình thành củ của bí kỳ nam có tìm thấy một số hoạt chất rất tốt đối với sức khỏe như flavonoid hay các alcaloid.

- Hoạt chất ancaloid giúp cắt các cơn đau một cách nhanh chóng còn các flavonoid giúp bảo vệ gan khỏi những tác nhân độc hại có thể ảnh hưởng đến gan thận.

- Ngoài ra, bên trong bí kỳ nam còn tìm thấy một số loại muối hữu cơ như Zn, K, Mg, Na...

Bí kỳ nam hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp

- Tại nước ta hiện nay tỷ lệ người mắc bệnh xương khớp chiếm khoảng 35% dân số đặc biệt là người từ 50 đến 70 tuổi. Những năm gần đây căn bệnh này còn có xu hướng trẻ hóa cho nên người độ tuổi từ 27 đến 30 tuổi ngày càng nhiều.

- Người mắc bệnh xương khớp có thể xuất hiện các cơn đau nhức như điện giật, cử động đi lại vướng víu, sưng đỏ tại vùng khớp vị khô mòn. Chân tay tê bì, mất đi sự khéo léo và linh hoạt nhất khiến cho cơ thể luôn mệt mỏi, sốt nhẹ.

- Ngoài việc tiến hành các bài tập vật lí trị liệu, thuốc giảm đau, phẫu thuật thì hiện nay việc dùng bí kỳ nam chữa xương khớp rất hiệu quả. Bởi bên trong bí kỳ nam có chứa các chất kháng viêm, giảm đau cho nên sẽ khiến cơ thể người bệnh trở nên dễ chịu hơn.

- Đặc biệt, đối với những người đang mắc bệnh lâu ngày thay vì các loại thuốc giảm đau hại đến các bộ phận trong cơ thể bạn có thể dùng vị thuốc bí kỳ nam cho việc điều trị bệnh.

Cách dùng bí kỳ nam điều trị xương khớp

Nhờ những công dụng tuyệt vời như trên đối với hệ xương khớp thì hiện nay rất nhiều người băn khoăn đến việc cách sử dụng bí kỳ nam ra sao cho tốt nhất:

- Chuẩn bị khoảng 40g bí kỳ nam, 30g cốt toái bổ, 30g ngũ gia bì, 20g rễ cây trinh nữ hoàng cung tất cả bạn đem rửa sạch.

- Đem ngâm cùng với 1 lít rượu nguyên chất khoảng 40 độ, mỗi ngày bạn uống khoảng 10ml rượu trước khi ăn cơm là tốt nhất.

- Ngoài việc dùng để uống thì bí kỳ nam ngâm rượu còn dùng để xoa bóp những khớp đang bị đau để bệnh nhanh khỏi hơn.

Lưu ý: Đối với những người mắc các bệnh về gan thì không nên ngâm rượu mà thay vào đó bạn nên sắc nước để uống hàng ngày.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bệnh gan, bi ky nam, bí kỳ nam, cách sử dụng bí kỳ nam, ngâm rượu bí kỳ nam, tác dụng bí kỳ nam

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status