Rượu ngâm động vật có thực sự hiệu quả không

Rượu ngâm đang phổ biến trong giới chơi rượu và được sử dụng khá nhiều, thường những động vật được ngâm như rắn, tắc kè, bìm bịp... có lợi ích cho sức khỏe hay lại tác dụng ngược lại ảnh hưởng tới sức khỏe nên các bạn tham khảo bài viết dưới này nhé.

Rượu ngâm động vật được xem là thuốc giúp khỏe mạnh và cải thiện chuyện ấy cho nam giới. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia khuyến cáo, tác dụng của rượu ngâm sẽ là con dao hai lưỡi nếu không biết cách sử dụng.

Cái "chết trắng" từ rượu rắn

Rượu rắn, vẫn còn khái niệm loài nào càng độc thì càng quý, bởi rắn là vị thuốc có tác dụng vào can và thận, thịt rắn hay rượu tắn sẽ trị phong thấp, rút gân, đau xương. Đặt biệt là mật rắn.

Tuy nhiên, nọc rắn sẽ giết chế bạn nếu như trong cơ thể có vết trầy xước như một số người bị bệnh dạ dày, thành ruột bị trầy…

Khi uống sẽ có cảm giác te và choáng váng, do các Notron thần kinh đang bị nọc rắn giết chế dần (gây độc ở tế bào có rắn lục, độc thần kinh có rắn biển và rắn hổ)

Ngoài ra còn có tim và tiết rắn có nhiều virus gây bệnh.

Rượu rắn ngâm được bày bán tặng sếp khắp nơi rao với giá rẻ
Rượu rắn ngâm được bày bán tặng sếp khắp nơi rao với giá rẻ

Ở nước ngoài đã có nhiền nghiêm cứu về tác động của nọc rắn cực kỳ nguy hiểm tới thần kinh trung ương, và còn khủng khiếp hơn cả ma túy.

Nguy cơ mang nhiều virus mầm bệnh

Tắc kè có vị mặn tính bình, hơi độc, công dụng chữa ho hiệu quả (ho lao, hẹn xuyển, ho ra máu, suy nhược thần kinh, liệt dương. suy giảm khả năng tình dục, di mộng tinh,...)

Tuy nhiên, loài này là bò sát máu lạnh, sống nhờ năng lượng mặt trời để điều tiết thân nhiệt, sống nơi ẩm thấp, tối tăm. Đây là loài kiếm sống ban đêm, ăn thịt loài côn trùng, nên thường mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm.

tắc kè
Tắc kè

Bìm bịp xưa nay được xem như loại rượu quý trị nhức mỏi và cứng gân cốt nhưng rất khó để làm sạch những con sán và vi khuẩn trong kẻ lông, đây chính là nguyên nhân kiến người sử dụng không ngờ tới.

Rượu nhung có tác dụng bổ dương khí, tư âm bổ thận, chưa âm hư lao. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo với những người gầy, máu nóng, thiếu máu hay mất máu, sốt, bệnh truyền nhiễm, đầy bụng, hay đi ngoài, viêm phế quản thì không nên dùng.

ruou nhung huou

Lông nhung khi uống vào sẽ gây ra viêm ruột thừa và viêm đường tiêu hóa lúc đó sẽ rất khó điều trị.

Chúng tôi khuyên các bạn trước khi ngâm rượu các loại động vật thì nên luộc chín sẽ tốt hơn cho sức khỏe.

Dùng rượu ngâm động vật mong "chuyện ấy" đi lên chỉ có tác dụng thời gian nhất định, thực chất ham muốn tình dục bị chi phối bởi thần kinh cảm giác chứ không phải loài này hay loài kia. Mong bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rỏ hơn về tác dụng của rượu ngâm động vật

rượu ngâm Động vật
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.