Cơ hội sống mới dành cho các bệnh nhân viêm gan B tại Việt Nam

Thời gian gần đây, số người mắc bệnh gan đặc biệt là viêm gan B tại Việt Nam đang ngày càng gia tăng nhanh chóng. Chính vì vậy, cần phải có những biện pháp bảo vệ gan một cách tốt nhất. Và hiện nay, người ta đã phát hiện ra một cây thuốc nam quý có khả năng mang đến cơ hội sống mới cho bệnh nhân viêm gan B. Vậy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé!

- Theo số liệu thống kê hiện nay, thì khu vực châu Á - Thái Bình Dương có tỷ lệ mắc bệnh viêm gan B hơn 10%. Riêng tại Việt Nam tỷ lệ dao động từ 10 - 15% dân số nên trở thành một trong những quốc gia có tỷ lệ người mắc bệnh viêm gan B cao nhất thế giới.

- Hiện tại, chưa có vacxin phòng ngừa viêm gan B nhưng nếu bệnh nhân được chẩn đoán sớm và có biện pháp điều trị đúng cách thì vẫn có cơ thể chữa lành bệnh. Tuy nhiên, khó khăn thường gặp với những người mắc bệnh viêm gan B tại Việt Nam là vấn đề chi phí.

- Bởi vì, các loại thuốc đặc trị bệnh gan không nhiều với giá thành cao nên khiến nhiều gia đình có người bị bệnh gan phải từ bỏ việc điều trị. Do đó, ngay từ bây giờ cần phải bảo vệ gan khỏe mạnh bằng cách duy trì lối sống lành mạnh và có chế độ ăn uống hợp lý.

- Và trong thời gian gần đây, người ta đã phát hiện ra một cây thuốc nam có khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về gan, đó chính là cây an xoa. Theo nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh trong thành phần của cây thuốc này có chứa nhiều hoạt chất tốt cho bệnh gan như ancaloid, flavanoid,...

- Bên cạnh đó, còn có tác dụng làm mát gan, đào thải độc tố ra ngoài cơ thể, hạ men gan và thanh nhiệt cơ thể. Đối với bệnh nhân ung thư gan giai đoạn cuối, cây an xoa còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, kéo dài thời gian sống và hạn chế cảm giác đau đớn khi đang thực hiện hóa xạ trị.

- Không những thế, cây an xoa được bán trên thị trường có giá cả cực kì phải chăng chỉ có 130.000 đồng/kg. Vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm mua về để hỗ trợ điều trị viêm gan B bằng cách dùng 30g cây an xoa khô kết hợp 30g cà gai leo và 10g rễ mật nhân. Sắc hoặc hãm với 1 lít nước sôi khoảng 20 phút và uống hàng ngày.

- Nếu chăm chỉ sắc nước cây an xoa uống hàng ngày thì sẽ giúp phòng ngừa bệnh gan và bảo vệ gan một cách tốt nhất. Ngoài ra, cần phải uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để thải độc tố và có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học để ngăn ngừa bệnh tật.

Hiện nay, Vườn Thuốc Nhà Bạn cung cấp cây an xoa đảm bảo 100% từ thiên nhiên, nguồn gốc rõ ràng, không chất bảo quản và giá cả phải chăng. Bạn có nhu cầu mua hàng thì hãy liên hệ qua số điện thoại là 0938 541 567( Anh An).

bán cây an xoa bệnh gan cay an xoa cây an xoa cây an xoa trị viêm gan B cong dung cay an xoa công dụng cây an xoa tac dung cay an xoa tác dung cây an xoa viêm gan B
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.