Chè dung có tác dụng gì đối với sức khỏe người sử dụng chúng Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Chè dung có tác dụng gì đối với sức khỏe người sử dụng chúng

Thành phần dược tính của chè dung

- Qua các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra lá chè dung chứa các chất quý như tamin, Plavonzit và một số hoạt chất quý khác có công dụng rất tốt đối với sức khỏe.

- Bên trong vỏ và thân chè dung chứa các chất màu đỏ và 3 loại chất ancaloit cực kì quý đó là loturin, coloturin, loturidin.

- Đông Y cho rằng khi uống chè dung sẽ thấy vị chua ngọt, uống rất ngon nên được sử dụng thay cho nước lọc hàng ngày đều được.

Tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của chè dung 

- Giúp hệ tiêu hóa luôn hoạt động khỏe mạnh, điều trị bệnh viêm dạ dày

- Chè dung hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày, tá tráng, tiêu chảy 

- Kháng viêm, kháng khuẩn, trị bỏng, giúp mau làm lành vết thương

- Điều trị chứng tiêu hóa kém, đau bụng, đi cầu phân lỏng 

- Tăng cường một số chức năng tiêu hóa đối với cơ thể người dùng

- Chè dung có tác dụng gì còn giúp giảm mỡ máu, điều hòa huyết áp

- Giúp ăn uống ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn trước rất nhiều

- Đây còn là vị thuốc quý giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể 

- Giúp thông kinh, điều huyết, chữa chứng đau nhức xương khớp

- Chè dung còn có công dụng giảm đau, tiêu đàm, giảm sốt

- Dùng làm nước gọi đầu giúp làm mịn tóc, chữa bệnh nấm tóc.

Cách sử dụng chè dung đạt hiệu quả cao nhất

- Giúp giải nhiệt, thanh lọc cơ thể: Lấy một nắm lá chè dung khô đem rửa sạch hãm cùng với 2 lít nước để uống như trà thay cho nước lọc sẽ rất tốt đối với sức khỏe.

- Giảm đau, giảm sốt, tiêu khát: Sử dụng 10 - 20g rễ chè dung đem sắc cùng với 500ml nước đến khi còn lại khoảng 100ml, cách uống chè dung chia đều ra uống trong ngày.

- Giúp đường ruột khỏe, dễ tiêu hóa: Lấy một nắm chè dung tươi hoặc khô đều được nấu cùng với 2 lít nước giống như chè xanh để uống hàng ngày rất tốt cho tiêu hóa.

- Chữa đau dạ dày, giảm dịch tiết: Lấy 120g lá chè dung, 60g hương phụ tử chế, 40g mai mực sao vàng, 20g kê nội kim tán thành bột, ngày uống 2 lần mỗi lần 8g trước ăn 1 tiếng.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bán lá chè dung, bệnh đau dạ dày, cách sử dụng chè dung, che dung, chè dung, cong dung la chè dung, công dụng lá chè dung, la che dung, lá chè dung, tác dụng chè dung, tac dung la che dung, tác dụng lá chè dung

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status