Chè dây trị hp mang lại hiệu quả cao không phải ai cũng biết Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Chè dây trị hp mang lại hiệu quả cao không phải ai cũng biết

Tìm hiểu về vi khuẩn HP

- Vi khuẩn HP là loại vi khuẩn có khả năng sinh tồn tại các môi trường axit đậm đặc. Chúng sống chủ yếu tại môi trường dạ dày trong cơ thể, bám vào các niêm mạc dạ dày. Vi khuẩn HP còn là loại vi khuẩn kỵ khí, sống trong các môi trường thiếu oxy có khả năng gây nên chứng viêm loét dạ dày, tá tràng và thúc đẩy bệnh ung thư dạ dày phát triển.

- Con đường lây lan chính của vi khuẩn HP là dùng chung dụng cụ vệ sinh, bát đũa, muỗng, không vệ sinh tay sạch sau khi đi vệ sinh. Đặc biệt, trong quá trình nội soi nếu đầu do không được vệ sinh kỹ cũng có thể lây lan HP từ người nhiễm sang người bình thường.

- Ngoài những phương pháp điều trị bằng thuốc tây y như trước đây mọi người vẫn biết thì hiện nay chè dây trị HP được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Phương pháp này vừa giúp điều trị dứt điểm lại không gây ra các tác hại đối với sức khỏe người dùng nên rất được yên tâm.

Tác dụng của chè dây trong việc điều trị HP

- Hầu hết các nghiên cứu đều chỉ ra được bên trong chè dây có chứa các flavonoid có khả năng gây ức chế sự hoạt động, tiêu diệt các khuẩn HP. Đây cũng là một trong những thủ phạm gây nên chứng viêm loét dạ dày mãn tính ở con người.

- Chè dây còn được biết đến với công dụng giảm đau nhanh hơn các loại thuốc tân dược, khả năng cắt đứt một số cơn đau do viêm loét dạ dày cho thấy hiệu quả mà chúng mang lại lên đến 93%. Đặc biệt, giúp cắt đứt các cơn đau trong vòng 8 ngày trong khi dùng thuốc tây chỉ có hiệu quả khoảng 89% và cắt đứt các cơn đau trong 14 ngày.

- Chè dây có tác dụng gì còn được biết đến với khả năng an thần, kích thích tiêu hóa của người bệnh từ đó giúp ăn ngủ sâu giấc hơn. Với những công dụng tuyệt vời như trên thì chè dây xứng đáng là một trong những vị thuốc nên được sử dụng rộng rãi trong chữa bệnh.

Hướng dẫn cách dùng chè dây trị HP

- Chuẩn bị từ 30 - 50g chè dây khô đem rửa sạch cho vào ấm nấu cùng 1.5 lít nước, đến khi còn lại khoảng 1 lít nước có thể tắt bếp.

- Chắt nước chè dây vừa nấu ra để uống trong ngày thay cho nước lọc sẽ có công dụng rất lớn trong việc điều trị khuẩn HP

- Tuy nhiên, tốt nhất nên kiên trì uống từ 15 - 20 ngày để đạt hiệu quả cao, vừa giúp chữa bệnh lại mang đến sức khỏe tốt nhất.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

ban che day, bán chè dây, bệnh đau dạ dày, cách sử dụng chè dây, che day, chè dây, cong dung che day, công dụng chè dây, mua che day, mua chè dây, tac dung che day, tác dụng chè dây

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status