Chè dây - Những lưu ý trước khi sử dụng để phát huy tối đa hiệu quả

Lưu ý khi sử dụng chè dây

Công dụng chè dây mang đến cho sức khỏe người dùng là rất phong phú đặc biệt đối với bệnh nhân đau dạ dày. Nhưng khi sử dụng cũng nên lưu ý đến một số điểm như:

1. Liều lượng dùng chè dây thích hợp

- Mọi người nên uống vào bữa sáng, trước khi ăn sáng tầm 30 phút đến khoảng 1 tiếng. Đây là thời điểm vi khuẩn bám vào thành dạ dày nhiều cho nên uống vào sẽ rất hiệu quả.

- Nên uống đều đặn vào bữa sáng, trưa, chiều, tối mà không được bỏ cữ. Nếu dùng không đều đặn mọi công sức sẽ "đổ xuống sông xuống biển". Cho nên chúng ta cần kiên trì lâu dài, đều đặn vì đa số cây thuốc nam đều sẽ có tác dụng từ từ.

2. Lưu ý khi uống chè dây

- Kiên trì sử dụng chè dây ít nhất trong 4 tháng vì một số người đã từng chữa trị bệnh thành công sẽ cần 4 tháng kiên trì sử dụng.

- Trong tuần đầu uống nếu cảm thấy hiệu quả bệnh dạ dày đỡ hẳn nên ngừng uống. 1 - 2 tháng sau căn bệnh lại tái phát, sẽ khó trị hơn vì vi khuẩn đã quên dần thuốc điều trị.

3. Lưu ý đối với phụ nữ mang thai

- Phụ nữ khi thai nghén ăn uống không điều độ sẽ dẫn đến đau dạ dày, khó chịu, buồn nôn. Cho nên mọi người tìm đến trà dây để chữa trị.

- Các mẹ bầu nên uống chè dây kết hợp ăn uống điều độ, tránh việc dạ dày rỗng, dùng đúng liều lượng và ăn ngủ đủ giấc theo quy định.

4. Lưu ý khi chọn chè dây

- Nếu muốn chọn mua chè dây khô nên chọn các loại có nhiều phấn trắng thì sản phẩm sẽ tốt hơn so với nhiều loại khác.

- Phấn trắng trên sản phẩm chè dây không phải do ẩm mốc tạo thành mà chủ yếu là mũ nhựa của cây thuốc này tạo thành. Mũ nhựa càng nhiều thì hiệu quả điều trị bệnh càng cao cho nên đây là một lưu ý rất quan trọng.

5. Lưu ý khi chọn địa điểm mua chè dây

- Nên lựa chọn địa chỉ bán chè dây uy tín, đảm bảo chất lượng, không bị pha trộn các loại tạp chất và các hàng hư hỏng.

- Bạn có thể chọn mua ở Vườn Thuốc Nhà Bạn đã được nhiều người đánh giá là thơm, uống ngon, mang đến hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

- Vườn Thuốc Nhà Bạn bán các loại chè dây có nguồn gốc từ rừng 100%, chế biến thủ công, đóng gói cẩn thận và có đi kèm các hướng dẫn sử dụng chi tiết.

ban che day bán chè dây che day chè dây cong dung che day công dụng chè dây lưu ý khi dùng chè dây mua che day mua chè dây tac dung che day tác dụng chè dây
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.