Danh mục tin tức

CHÈ DÂY GIÚP BỆNH VIÊM LOÉT DẠ DÀY LIỀN SẸO

 

Chè dây giúp bệnh viêm loét dạ dày liền sẹo nhanh chóng, là vị thuốc đơn giản, rẻ tiền, hiệu quả trị bệnh cao và không có dấu hiệu trở lại.

Chè dây có tên khoa học là Ampelopopsis, ở mỗi vùng lại có một tên gọi khác nhau, thau rả ( tiếng Nùng), khau rả ( tiếng Tày ), hồng huyết long, điền bổ trà, ngưu khiên tỵ…

Chè dây là loại dây leo, mọc hoang trong rừng, người ta thường hái toàn thân cả lá vào lúc cây chưa ra hoa quả, rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô sao qua rồi hãm với nước sôi như pha trà uống thay nước hằng ngày.

Nước chè dây có vị hơi ngọt, uống rất dễ chịu… Sản phẩm giúp thanh nhiệt cơ thể, thải độc , tiêu hóa tốt,ăn ngon, ngủ sâu, và làm liền sẹo do viêm loét dạ dày hiệu quả.

Kết quả phân tích thành phần trong chè dây cho thấy, đây là một dược liệu giàu chất flavonoid và tannin, chứa hai loại đường Glucase và Rhamnese, không chứa những nhóm chất thường có độc như alkaloid, saponin… Chè dây là khắc tinh của bệnh viêm loét dạ dày.

Có tác dụng,diệt vi khuẩn, vi trùng, giảm độc axit tại dạ dày, chè dây giúp bệnh viêm loét dạ dày liền sẹo. Theo nghiên cứu, một tác dụng nữa của chè dây là làm sạch Helicobarter Pylori, là một loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhầy niêm mạc dạ dày và gây ra viêm loét dạ dày. Ngoài ra, nhờ một lượng lớn flavonoid trong chè dây, nên chè dây làm giảm viêm niêm mạc dạ dày. Tác dụng này của chè dây không có ở một số loại tân dược khác.

Chè dây giúp bệnh viêm loét dạ dày liền sẹo hơn hẳn loại thuốc Alusi đặc trị viêm loét hành tá tràng hiện nay. Theo số liệu chứng minh, khả năng cắt giảm cơn đau do viêm loét hành tá tràng ở chè dây là 93,4%, với Alusi là 89%; thời gian trung bình cắt cơn đau nhờ chè dây là 8 đến 9 ngày, trong khi Alusi là 17 ngày.

Những con số sau có thể chứng minh cho nhận định chè dây giúp bệnh viêm loét dạ dày liền sẹo hiệu quả nhất. 43,18% bệnh nhân đã khỏi bệnh hoàn toàn , với Alusi là 9,44%, khỏi bệnh ở mức độ liền sẹo của chè dây là 36,36%, Alusi là 30,56%.

Chè dây có tác dụng làm liền sẹo ở dạ dày rất cao nhưng không gây tác dụng phụ, không gây ngộ độc cấp tính, đặc biệt không ảnh hưởng tới sự sinh sản và di truyền, các chỉ tiêu sinh hóa, huyết học khi sử dụng trong thời gian dài.

CHÈ DÂY

Mức độ viêm loét dạ dày của bệnh nhân trước và sau khi điều trị bằng chè dây đã giảm xuống rõ rệt, đa số hết viêm hoặc chỉ còn viêm dạ dày ở mức độ nhẹ. Sử dụng chè dây không gây ra các triệu chứng như đầy bụng , nôn mửa, khó chịu, mệt mỏi hay nhúc đầu, dị ứng, những biểu hiện hay gặp ở các loại sản phẩm khác.

Dùng chè dây đun nước uống hằng ngày, mỗi đợt uống liên tục từ 15 đến 20 ngày. Chè dây thuộc loại thuốc hàn lương ( mát lạnh ) nên sử dụng theo từng đợt.

TAGS :

CHÈ DÂY CHỮA DẠ DÀY, TÁC DỤNG CỦA CHÈ DÂY

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: