Chè dây chữa bệnh gì? Cách sử dụng cho từng trường hợp bệnh

Chè dây chữa bệnh gì?

- Diệt trừ vi khuẩn HP: Đây là loại vi khuẩn gây hại đối với dạ dày dẫn đến viêm, loét lâu làm đặc biệt gây biến đổi tế bào dẫn đến ung thư dạ dày. Cho nên chè dây chứa các hoạt chất kháng sinh tự nhiên, với cơ chế làm sạch, diệt khuẩn có thể diệt trừ các vi khuẩn HP khỏi niêm mạc dạ dày nhanh chóng.

- Trung hoa dịch vị dạ dày: Lượng axit tiết ra quá nhiều sẽ khiến cho người mắc bệnh dạ dày thường xuyên bị ợ chua, ợ nóng, đau bụng âm ỉ. Chè dây chữa bệnh gì sẽ làm hạn chế lượng axit dư thừa có trong dạ dày một cách hiệu quả nhất.

- Giúp kháng viêm, làm lành viêm loét dạ dày: Nhờ hoạt chất flavonoid cho nên giúp giảm viêm mạnh là các vết loét se lại hạn chế được các viêm nhiễm, sớm liền lại. Ngoài ra, còn giúp bệnh nhân mắc viêm loét dạ dày tá tràng dễ liền sẹo chỉ sau 6 tháng sử dụng.

- Chữa cao huyết áp: Các loại chè dây phơi khô hãm nước uống sẽ có tác dụng giảm huyết áp từ đó làm ổn định huyết áp từ từ mà không gây ra bất cứ biến chứng gì cho sức khỏe.

- Trị mẩn ngứa, mụn nhọt, rôm sẩy do nóng trong người bởi chè dây có khả năng thanh nhiệt, giải độc gan cho nên giúp điều trị mụn một cách nhanh chóng.

- Chữa mất ngủ, làm an thần: Chè dây có tác dụng gì còn đào thải chất độc qua gan, giúp an thần, dễ ngủ, giảm stress mà không gây ra tác dụng phụ gì hết.

- Chữa viêm răng lợi: Mọi người có thể sử dụng nước chè dây để súc miệng sẽ có khả năng chống viêm bởi chè dây có chứa một chất kháng sinh rất cao.

Hướng dẫn sử dụng chè dây đúng cách nhất

- Chuẩn bị 30 - 50g chè dây phơi khô rửa sạch cho vào một chiếc bình nhớ tráng sơ qua với nước sôi cái đã nhé.

- Cho tiếp vào ấm khoảng 1.5 lít nước sôi trong khoảng 5 phút là được, bạn có thể lấy ra để uống thay nước lọc hàng ngày.

- Nếu là người mắc viêm loét dạ dày mà kèm theo huyết áp thấp chỉ nên sử dụng khoảng 10 - 15g chè dây sắc nước uống là tốt nhất,

ban che day bán chè dây bệnh dạ dày cách sử dụng chè dây che day chè dây cong dung che day công dụng chè dây mua che day mua chè dây tac dung che day tác dụng chè dây
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.