Cây xương khỉ hỗ trợ điều trị bệnh ung thư mang lại hiệu quả cao

Thành phần dược tính của cây xương khỉ

- Cây xương khỉ có chứa hàm lượng hợp chất Flavonoid với tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Giảm những tác dụng phụ cây xương khỉ trong quá trình hóa trị và xạ trị lên cơ thể bệnh nhân.

- Đặc biệt, có thể giải độc chức năng gan cho những bệnh nhân mắc ung thư trong giai đoạn tiến hành hóa trị lên trên cơ thể người bệnh.

Tác dụng cây xương khỉ hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Nếu như trước đây mọi người chỉ biết cây thuốc này giúp chữa đau nhức xương khớp, lợi mật, mát gan. Hiện nay Y học đã chứng minh tác dụng của cây xương khỉ trong việc hỗ trợ, điều trị căn bệnh ung thư:

- Ở một số nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng có những công dụng trong việc điều trị căn bệnh ung thư. Giúp hạn chế cũng như ngăn ngừa một số loại ung bướu mà ít cây thuốc nam nào có được.

- Thuốc nam cây xương khỉ hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư có thể sử dụng làm thuốc giúp kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư. Giúp kéo dài khoảng thời gian sống cho các bệnh nhân mắc ung thư.

- Người ta vẫn thường kết hợp cây xương khỉ cùng một số cây thuốc nam khác như bán chi liên, cây an xoa. Giúp phòng ngừa, hạn chế, ngăn chặn các khối u ác tính lên trên cơ thể người bệnh.

Cách sử dụng cây xương khỉ điều trị bệnh ung thư

Với những công dụng tuyệt vời mà cây thuốc nam này mang đến cho người bệnh, nên biết cách sử dụng cây xương khỉ đúng cách:

Nấu nước uống

- Sử dụng 100g cây xương khỉ khô đem nấu cùng 1 lít nước đến khi còn lại khoảng 300ml nước thì bạn có thể chia đều ra uống hàng ngày.

- Bạn nên uống thường xuyên trong thời gian dài sẽ giúp phát huy được tối đa công dụng của cây thuốc trong việc điều trị bệnh ung thư.

Kết hợp cùng các vị thuốc khác

- Sử dụng 30g cây xương khỉ, 20g hoa đu đủ đực, 40g cây xạ đen đem rửa sạch cho vào ấm sắc cùng 1.5 lít nước.

- Sắc đến khi nước gần cạn thì chắt nước ra và chia đều uống hàng ngày sẽ nhanh chóng phát huy được hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng cây xương khỉ điều trị bệnh ung thư

Cây thuốc này không mang đến tác dụng phụ đối với sức khỏe nhưng khi sử dụng cũng nên chú ý đến một số vấn đề như:

- Người huyết áp thấp hoặc có thể hàn nên thận trọng sử dụng

- Đối với các cây thuốc nam cần kiên trì trong thời gian dài mới có thể giúp hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư.

- Nên tìm địa chỉ bán cây xương khỉ uy tín, chất lượng để mua.

bệnh ung thư cách sử dụng cây xương khỉ cay xuong khi cây xương khỉ cay xuong khi chua ung thu cây xương khỉ chữa ung thư công dụng cây xương khỉ tác dụng cây xương khỉ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.