Cây xạ đen hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư phổi hiệu quả nhất

Tìm hiểu về bệnh ung thư phổi

- Căn bệnh này rất thường gặp ở nam giới, tỷ lệ tử vong rất cao chiếm khoảng 20% so với các bệnh ung thư khác. Thường xuất hiện triệu chứng ở giai đoạn cuối ung thư.

- Biểu hiện rõ rệt là tình trạng ho khan thường kéo dài từ vài tuần đến vài tháng, có thể rất nhanh sụt cân và mệt mỏi. Tiếp tục sẽ xuất hiện các triệu chứng đau tức tại vùng ngực, có những lúc còn thở khò khè.

Hỗ trợ điều trị ung thư phổi bằng thuốc nam

- Khi mắc phải căn bệnh mọi người thường khá lo lắng, hoang mang vì căn bệnh này gần như là không thể cứu chữa được. Tuy nhiên, nếu phát hiện sớm các tế bào chưa bị di căn thì có thể tiến hành điều trị.

- Y học đã đưa ra nhiều phương pháp để điều trị ung thư như hóa trị, xạ trị, tiến hành cắt bỏ một số khối u. Đối với Y học cổ truyền có nhiều vị thảo dược có thể hỗ trợ điều trị được căn bệnh nguy hiểm này.

- Nếu mọi người có thể kết hợp được cả hai phương pháp giữa Y học hiện đại và các loại thảo dược sẽ mang đến một kết quả rất tốt.

- Một số loại thảo dược giúp hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư như cây xạ đen, xáo tam phân, nấm linh xanh, bạch hoa xà thiệt thảo, bán chi liên. Tuy nhiên, thảo dược cây xạ đen có thể hỗ trợ, điều trị ung thư tốt nhất.

Cây xạ đen hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư phổi

Công dụng cây xạ đen từ lâu đã được Y học hiện đại chứng minh có thể hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Theo nghiên cứu trong cây xạ đen có chứa các hoạt chất như:

- Hoạt chất Flavonoid có tác dụng chống oxy hóa, làm chậm đi khả năng oxy hóa do các tế bào gây nên lão hóa và ung thư. Hợp chất này còn giúp hình thành các lớp màng bảo vệ cơ thể, ngăn ngừa thoái hóa.

- Hoạt chất Saponin Triterpenoid có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn rất tốt. Hợp chất này gây ức chế được tế bào ung thư, các bệnh gan cho nên có thể điều trị ung thư phổi.

- Hoạt chất Quinone có tác dụng làm lỏng các hóa các tế bào ung thư từ đó làm tan biến khỏi cơ thể. Hoạt chất này kết hợp với hợp chất Flavonoid và Saponin Triterpenoid làm tăng hiệu quả điều trị ung thư.

Cách sử dụng cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Thông thường trước đây mọi người chỉ sử dụng cây xạ đen để sắc nước uống, nhưng muốn hỗ trợ điều trị ung thư phổi tốt có thể kết hợp cùng một số vị thuốc khác:

Sắc nước uống

- Sử dụng 50 - 60g cây xạ đen khô đem rửa sạch với nước.

- Đem sắc cùng 1 lít nước để uống thay cho trà hàng ngày.

Kết hợp các vị thuốc khác

- Dùng 30g xạ đen, 20g diệp hạ châu, 20g cà gai leo, 20g nấm lim xanh.

- Đem rửa sạch sắc cùng 1 lít nước, khi còn lại 500ml chia 3 lần uống.

bán cây xạ đen bệnh ung thư cách sử dụng xạ đen cay xa den cây xạ đen cong dung cay xa den công dụng cây xạ đen tac dung cay xa den tác dụng cây xạ đen
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.