Cây xạ đen hỗ trợ điều trị u xơ tử cung không phải ai cũng biết Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị u xơ tử cung không phải ai cũng biết

Tìm hiểu về bệnh u xơ tử cung

- U xơ tử cung chính là một loại u được nằm trên tử cung, đây được xếp vào một trong những bệnh lý thường gặp nhất ở phụ nữ.

- Với số liệu thống kê của bộ y tế thì căn bệnh này thường xuyên hiện ở phụ nữ trên 35 tuổi chiếm 25 - 30%, phụ nữ trên 40 tuổi chiếm khoảng 40%, còn phụ nữ 50 tuổi chiếm khoảng 50%.

- Đây được xếp vào một trong những căn bệnh lành tính. Nếu không tiến hành điều trị kịp thời thì u xơ có thể gây ra biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của các chị em phụ nữ.

Công dụng cây xạ đen trong điều trị u xơ tử cung

- Cây xạ đen được xếp vào một loại thảo dược lành tính, an toàn cho người dùng cho nên có thể sử dụng lâu dài. Có thể hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh u nang buồng trứng, u xơ tử cung một cách hiệu quả nhất.

- Ngoài ra, loại thảo dược này còn giúp giải độc cơ thể, tiêu viêm, chữa mụn nhọt cho cơ thể. Đặc biệt, còn có thể làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư.

- Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra cây xạ đen khô chứa các hợp chất Flavonoid và Quinon. Đây đều là hợp chất chống lại oxy hóa từ đó giúp phòng chống lại ung thư và nhiễm khuẩn.

- Cây thuốc này đem đến sự thoải mái, giúp phòng chống, kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư. Đối với nữ giới giúp tiêu viêm, giảm tiết dịch trong gan, ổn định được nội tiết tố khi kinh nguyệt không đều.

- Cho nên công dụng của cây xạ đen rất tốt cho việc hỗ trợ và điều trị bệnh u xơ tử cung ở phái nữ. Giúp kìm hãm sự phát triển các khối u và giảm đi kích thước của u xơ tử cung.

Cách sử dụng cây xạ đen hỗ trợ điều trị u xơ tử cung

Cách sử dụng cây xạ đen này, có thể kết hợp cùng một số loại thảo dược khác như trinh nữ hoàng cung và bạch hoa xà thiệt thảo. Đây là cây thuốc nam rất tốt cho việc điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng đã được y học chứng minh.

- Nguyên liệu:

40g thân xạ đen

5g trinh nữ hoàng cung

20g lá xạ đen

- Cách làm:

Lá xạ đen, thân xạ đen, trinh nũ hoàng cung mọi người đem rửa sạch, để ráo hết nước đi.

Đem hỗn hợp trên sắc cùng 1.5 lít nước, bạn đun lửa nhỏ trong 10 phút.

Khi nước gần cạn hết, chắt nước ra và chia đều uống trong ngày sẽ nhanh chóng phát huy hiệu quả.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bán cây xạ đen, bệnh ung thư, cách sử dụng cây xạ đen, cay xa den, cây xạ đen, cong dung cay xa den, công dụng cây xạ đen, tac dung cay xa den, tác dụng cây xạ đen

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status