Cây xạ đen chữa u xơ tiền liệt tuyến không phải ai cũng biết Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Cây xạ đen chữa u xơ tiền liệt tuyến không phải ai cũng biết

Tìm hiểu về bệnh u xơ tiền liệt tuyến

- U xơ tiền liệt tuyến chính là một dạng u lành tính rất phổ biến tại nam giới ở độ tuổi trung niên trở lên. Căn bệnh này sẽ tăng kích thước của tuyến tiền liệt làm chèn ép lên các niệu đạo bàng quang khiến cho nam giới gặp khó khăn hơn khi đi tiểu tiện.

- Nguyên nhân chính gây ra bệnh u xơ tiền liệt tuyến là do tuổi tác, yếu tố di truyền, sự thay đổi các hormone nội tiết tố hay thói quen sinh hoạt, môi trường sống không được đảm bảo do tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại cũng rất dễ gây ra bệnh.

- Cho nên việc phát hiện và điều trị sớm rất quan trọng hiện nay phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền, bài thuốc nam được rất nhiều người ưu tiên sử dụng. Trong đó cây xạ đen chữa tiền liệt tuyến rất hiệu quả nên được lựa chọn sử dụng rất phổ biến.

Tác dụng cây xạ đen trong việc chữa u xơ tiền liệt tuyến

- Bên trong cây xạ đen có chứa hoạt chất Flavonoid có khả năng ngăn chặn sự hủy hoại của các khối u và tế bào ung thư một cách hiệu quả. Hoạt chất Saponin Triterpenoid còn giúp chống lại ung thư, kìm hãm sự phát triển một số khối u và ngăn chặn sự di căn.

- Ngoài ra, các hoạt chất Quinone còn giúp các tế bào ung thư được hóa lỏng, dễ tiêu hơn nên việc đào thải cũng được diễn ra dễ dàng hơn. Giúp loại bỏ hoàn toàn các khối u bên trong cơ thể người bệnh một cách nhanh chóng mà ít cây thuốc nam nào có được.

- Cây xạ đen có tác dụng gì có thể khẳng định được cây xạ đen giúp điều trị bệnh u xơ tuyến tiền liệt lành tính một cách hoàn toàn. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao chữa bệnh tốt nhất nên kết hợp điều trị cả thuốc tây y và cây xạ đen là tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng cây xạ đen đúng cách

- Chuẩn bị 50 - 60g thân và lá cây xạ đen khô kết hợp cùng với 20g bán chi liên, 40g bạch hoa xà thiệt thảo.

- Tất cả các vị thuốc trên đem rửa sạch sau đó sắc cùng 1.5 lít nước, đến khi còn lại khoảng 1 lít nước bạn chia đều ra uống trong ngày.

- Muốn phát huy hiệu quả trong việc điều trị bệnh mọi người nên kiên trì sử dụng cây xạ đen từ 3 - 6 tháng.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bán cây xạ đen, bệnh ung thư, cách sử dụng cây xạ đen, cay xa den, cây xạ đen, cong dung cay xa den, công dụng cây xạ đen, tac dung cay xa den, tác dụng cây xạ đen

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status