Cây thuốc nam lạc tiên vị thuốc hỗ trợ điều trị mất ngủ tốt nhất Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Cây thuốc nam lạc tiên vị thuốc hỗ trợ điều trị mất ngủ tốt nhất

Thành phần hóa học của cây lạc tiên

- Nghiên cứu về cây lạc tiên chỉ ra trong cây thuốc này chứa các hợp chất Flavonoid, Alcaloid, Saponin có tác dụng rất tốt đối với giấc ngủ.

- Ngoài ra, còn giúp an thần, chống stress, làm mát gan, chữa căng thẳng thần kinh, đau đầu, suy nhược cơ thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Công dụng của cây lạc tiên điều trị mất ngủ

- Qua các nghiên cứu chứng minh cây lạc tiên chứa các hoạt chất như Flavonoid, Alkaloid có tác dụng an thần, ổn định thần kinh, kích thích giấc ngủ một cách tự nhiên nhất.

- Cho nên người ra vẫn sử dụng cây thuốc này để uống sẽ giúp cho bạn có một giấc ngủ ngon nhất và làm ra một số loại thuốc ngủ tự nhiên.

- Tác dụng cây lạc tiên mang đến rất phong phú cho nên tất cả mọi người có thể thường xuyên dùng cây thuốc nam này.

- Đối với những người cao tuổi thường rơi vào trường hợp mất ngủ thì cây lạc tiên chữa mất ngủ được xem là một trong những giải pháp giúp điều trị dứt điểm việc mất ngủ, giúp cho giấc ngủ được ngon giấc.

- Cây thuốc nam này còn giúp loại bỏ được chứng ngủ không sâu giấc, mất ngủ và giúp cho buổi sáng thức dậy được tỉnh táo hơn.

- Đây là một trong những bài thuốc dân gian đã được Y học cổ truyền chứng minh không gây ra bất cứ tác dụng phụ gì đối với sức khỏe.

Cách sử dụng cây lạc tiên chữa mất ngủ

- Sắc nước uống: Sử dụng 20 - 30g cây lạc tiên đem nấu cùng 600ml nước để uống hàng ngày sẽ giúp an thần, chữa mất ngủ.

- Trà túi lọc: Sử dụng 2 gói trà túi lọc lạc tiên đem pha cùng 200ml nước để uống hàng ngày, trước khi đi ngủ là thích hợp nhất.

- Cao lạc tiên: Sử dụng 50ml cao lạc tiên đem pha cùng 200ml nước để uống hàng ngày, trước khi đi ngủ sẽ giúp giấc ngủ ngon hơn.

- Kết hợp các vị thuốc: Sử dụng 20g cây lạc tiên khô, 15g hạt sen, 10g táo nhân sao, 6g cam thảo, 10g lá tre, 6g xương bồ, 12g vông nem, 10g lá dây, 6g cam thảo, 15g cây cỏ mọc sắc 600ml nước chia đều uống.

Lưu ý: Muốn điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả nên kết hợp uống cây lạc tiên, có thời gian ngủ nghỉ, làm việc hợp lý. Tốt nhất nên luyện tập thể thao hàng ngày như một số bài tập Yoga, bơi lội, đi bộ.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bệnh mất ngủ, cách sử dụng cây lạc tiên, cay lac tien, cây lạc tiên, công dụng lạc tiên, lạc tiên trị mất ngủ, tác dụng cây lạc tiên

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status