Cây cà gai leo chữa bệnh gì? Cách sử dụng cho từng trường hợp Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Cây cà gai leo chữa bệnh gì? Cách sử dụng cho từng trường hợp

Cà gai leo chữa bệnh gì?

Vị thuốc quý đối với người bệnh gan

- Cà gai leo có tác dụng tuyệt vời trong việc bảo vệ gan đã được rất nhiều nhà nghiên cứu trong và ngoài nước chứng minh. Nhờ chứa các chất Glycoalcaloid cho nên ức chế sự sao chép, làm âm tính một số virus viêm gan B.

- Cho nên cà gai leo là một cây thuốc nam có triển vọng rất lớn đối với việc điều trị viêm gan virus B mãn tính. Đặc biệt, chúng còn đảm bảo mang lại hiệu quả cao, sự an toàn và chi phí thấp nhất đối với bệnh nhân.

Hỗ trợ điều trị chứng phong tê thấp, nhức mỏi xương khớp

- Bên trong cà gai leo có chứa các hoạt chất saponin có khả năng giảm đau, kháng viên cho nên rất tốt đối với sức khỏe người dùng mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ gì đối với sức khỏe người dùng.

- Cà gai leo chữa bệnh gì chắc chắn phải kể đến bệnh phong thấp, gân xương đau nhức, tê buốt chân tay nên có thể sắc nước để uống hàng ngày được.

Hỗ trợ điều trị hen suyễn, ho gà

- Nhờ chứa các hoạt chất có tính sinh học cho nên tăng cường sự co bóp tại cơ tim, có khả năng kháng viêm, giảm đau, chống oxy hóa, ngăn ngừa nhiễm khuẩn rất tốt.

- Cho nên có thể kết hợp cà gai leo cùng với mạch môn và thiên môn để hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn, ho gà vô cùng hiệu quả.

Giải độc bia rượu và chữa rắn cắn.

- Cà gai leo có tác dụng gì còn được xem là một dược liệu chống say cho nên mỗi khi chuẩn bị uống rượu bia chỉ cần ngậm một chút cà gai leo. Do chứa các hoạt chất quý bên trong cà gai leo nên tăng cường khả năng hoạt động của gan để gan được hoạt động và đào thải các độc tố tốt nhất.

- Chữa rắn cắn: Đây là một công dụng đặc biệt của cà gai leo mà ít vị thuốc nam nào có được, chỉ cần đem cà gai leo giã nhuyễn ra hòa cùng nước ấm để uống.

Hướng dẫn sử dụng cà gai leo đúng cách

- Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan: Chuẩn bị 30g cà gai leo, 10g cây dừa cạn, 10g chó đẻ răng cưa đem sắc cùng 1 lít nước để uống trong ngày.

- Hỗ trợ điều trị đau lưng, tê thấp, nhức mỏi: Chuẩn bị 10g cà gai leo, 10g dây gấm, 10g thổ phục linh, 10g kê huyết đằng, 10g lá lốt sao vàng sắc uống trong 1 tháng.

- Giải rượu bia: Cà gai leo đem sắc lấy nước uống khi còn ấm hoặc đem hãm cùng với nước sôi để người say rượu uống sẽ nhanh chóng tỉnh.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bệnh gan, cách sử dụng cà gai leo, ca gai leo, cà gai leo, tác dụng cà gai leo

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status