Cây cà gai leo chữa bệnh gan hiệu quả không phải ai cũng biết

Lí giải nguyên nhân bệnh gan ngày càng gia tăng

- Theo thống kê mới đây tỷ lệ người mắc bệnh gan tại Việt Nam đứng thứ 2 thế giới đây cũng là hồi chuông báo động đến với con người hiện đại.

- Gan được xếp vào bộ phận rất quan trọng đối với cơ thể, chúng có khả năng xử lý các chất độc hại xâm nhập vào cơ thể như rượu bia, thuốc lá, hóa chất từ thực phẩm không an toàn.

- Gan còn giúp đào thải các chất độc ra ngoài cơ thể, bảo vệ trọn vẹn các chức năng gan, khả năng sinh tồn của các bộ phận khác.

- Tuy nhiên, nếu gan bị suy yếu việc đào thải kém đồng nghĩa lượng độc tố trong cơ thể sẽ tăng lên. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến căn bệnh suy gan, máu nhiễm mỡ, ung thư gan...

Giải pháp đối với bệnh nhân mắc bệnh gan

- Trước đây người mắc bệnh gan chỉ tiến hành điều trị bằng các phương pháp tây y, xạ trị rất hại cho sức khỏe thì hiện nay cây cà gai leo chữa bệnh gan được rất nhiều người sử dụng.

- Theo nghiên cứu cho thấy cà gai leo có tính ấm có khả năng tiêu đờm, tiêu độc, trừ ho, giảm đau, tiêu viêm, cầm máu, tiêu thấp rất hiệu quả.

- Từ lâu, cà gai leo còn được sử dụng như một vị thuốc quý giúp gan luôn được khỏe mạnh, phòng ngừa và điều trị một số bệnh viêm gan thường gặp.

- Y học hiện đại chứng minh cà gai leo là dược liệu mang lại hiệu quả rất lớn đối với người mắc bệnh viêm gan, ung thư gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ....

- Dược tính chứa trong cà gai leo đó là Antioxidant còn giúp chống viêm còn hoạt chất Glycoalcaloid có khả năng ức chế sự hình thành cũng như phát triển bệnh xơ gan.

Cách sử dụng cà gai leo đạt hiệu quả cao nhất

- Mỗi ngày sử dụng khoảng 100 - 300g cà gai leo sao vàng cho vào ấm sắc cùng 1.5 lít nước đến khi còn lại khoảng 1 lít nước chắt ra uống trong ngày.

- Lần thứ 2 bạn có 1 lít nước vào ấm sắc cà gai leo cũ sắc đến khi còn lại 500ml nước, thời gian uống tùy thuộc vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ.

- Tuy nhiên, cách sử dụng cà gai leo tốt nhất được các chuyên gia khuyên là tiến hành uống từ 6 tháng đến một năm.

Tại Vườn Thuốc Nhà Bạn có cung cấp cà gai leo đảm bảo 100% nguyên chất từ thiên nhiên, không sử dụng bất cứ tạp chất hay chất bảo quản nào khác. Nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua hàng lien hệ trực tiếp qua số điện thoại 0938 541 567 (Anh An)

bệnh gan cách sử dụng cà gai leo ca gai leo cà gai leo tác dụng cà gai leo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.