Danh mục tin tức

CÂY AN XOA HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ UNG THƯ HIỆU QUẢ

  CÂY AN XOA  thường mọc ở vùng Tây Nguyên và vùng biên giới camphuchia, thường mọc hoang ở trong rừng, hoặc cạnh các bờ suối, đường mương.

          Cây cao khoảng  1 đến 2 m, có bông tím, thân hơi có lông, và trái màu xanh có hình như con sâu. Khi trái già mới chuyển sang màu đen và thường ra trái vào mùa nắng, không giống như các loại cây khác ra trái vào mùa mưa. Hiện nay công ty thảo dược Đức Thịnh đã trồng thành công cây an xoa và cung cấp cho thị trường sản phẩm tốt nhất, có sản phẩm tươi và cây giống.

Công dụng :

Các cây thuốc nam thường có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh, vì vậy bệnh nhân không nên bỏ các phương pháp điều trị tây y, nên kết hợp đông tây y thì sẽ cho hiệu quả hơn, và cây an xoa cũng là một trong những cây thuốc như vậy.

      Cây an xoa có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều tri kết hợp với các phương pháp tây y như  phẫu thuật cắt khối u, xạ trị... đối với bệnh nhân ung thư gan, xơ gan cổ chướng, viêm gan B và C, giảm mỡ bụng , giảm cân hiệu quả, men gan cao, hay thậm chí những người hay đau lưng, nhức mỏi, da xanh, mất ngủ đều khỏi hẳn, kể cả những người bệnh tim hay mệt uống cây an xoa cũng giảm bớt.

     Khi sử dụng cây an xoa thì có hiện tượng đi ngoài, nếu bệnh còn nhẹ thì có thể đi ngoài 3 đến 4 ngày, nếu bệnh nặng thì có thể đi ngoài nhiều hơn , vì thế khi đi ngoài mà không dứt thì giảm lượng thuốc khi sắc, khỏng 50g/ngày, khi nào hết đi ngoài thì tăng lượng thuốc lại, làm như vậy để cơ thể thích ứng với thuốc tốt hơn.

Khi dùng thuốc ta lấy khoảng 100g  đem rửa sạch rồi đem vào nấu (đun) nước với lượng nuớc khoảng 1,5 lít nước nấu còn khoảng 2 chén , uống thay nước hằng ngày cứ hết lại nấu uống, mỗi  thang nấu được 2-3 lần đun khi đun cho vừa lửa không nên cho lửa to .

 

TAGS :

BỆNH UNG THƯ, CÂY AN XOA, CÂY AN XOA HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ, VIÊM GAN B

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: