Cách uống dây khổ qua rừng cho từng trường hợp bệnh cụ thể Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Cách uống dây khổ qua rừng cho từng trường hợp bệnh cụ thể

Cách uống dây khổ qua rừng đúng cách

Tác dụng của dây khổ qua rừng mang lại đối với sức khỏe thì đa số ai cũng biết rồi. Chính vì thế, mọi người có thể dùng để chế biến món ăn, sắc nước uống, dùng trà túi lọc hoặc kết hợp cùng một số vị thuốc khác.

Sắc nước uống

- Sử dụng 70 - 100g dây khổ qua rừng khô đem cắt ngắn rồi rửa sạch sắc cùng với 1 lít nước, gạn lấy nước để uống hàng ngày.

- Nếu không thích sắc nước uống có thể đem đun sôi giống như trà để uống hàng ngày sẽ mang lại những hiệu quả tuyệt vời đối với sức khỏe.

Trà khổ qua túi lọc

- Sử dụng 3 - 5 gói trà khổ qua túi lọc đem pha cùng với 1 lít nước, để khoảng 15 phút rồi mọi người lấy ra để uống trong ngày.

- Loại trà túi lọc này sẽ giúp mọi người tiết kiệm rất nhiều thời gian chế biến và tiện lợi hơn khi sử dụng nên mọi người có thể chú ý.

Kết hợp các vị thuốc khác

- Sử dụng 8g dây khổ qua rừng, 3g gừng tươi, 8g cây cỏ ngươi, 8g cây vòi voi, 8g cây cối xay, 5g dây thần nông, 5g quế chi, 5g rễ ngũ trảo.

- Tất cả các vị thuốc trên mọi người có thể đem sắc cùng 500ml nước đến khi còn lại khoảng 300ml nước thì chia đều ra uống trong ngày.

Đặc biệt dùng chế biến món ăn

- Dây khổ qua rừng sau khi được thu hái về đem nhặt sạch lá vàng úa, ngâm cùng nước muối khoảng 5 phút rồi vớt ra rửa lại với nước.

- Mọi người có thể dùng lá khổ qua rừng để nấu canh, xào thịt, luộc chấm ăn trong bữa cơm hàng ngày sẽ rất tốt đối với sức khỏe.

Lưu ý khi uống dây khổ qua rừng

Theo các nghiên cứu đều chỉ ra sử dụng dây khổ qua rừng không gây hại đối với sức khỏe tuy nhiên cũng cần lưu ý đến một số vấn đề:

- Phụ nữ khi mang thai hoặc đang giai đoạn muốn mang thai nên tránh sử dụng vì đây là loại thực phẩm có thể gây sẩy thai.

- Người mắc các bệnh tiêu hóa, tỳ vị hư hàn không nên sử dụng thường xuyên có thể gây lạnh bụng làm bệnh tình nặng hơn.

- Người mắc cao huyết áp nên tránh sử dụng vì có thể gây ra tình trạng hạ huyết áp, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

- Đặc biệt nên chú ý không cho trẻ em dưới 2 tuổi uống dây khổ qua rừng vì có thể gây hại đối với sức khỏe của trẻ rất nguy hiểm.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  0938 541 567 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 0938 541 567(Anh An)

TAGS :

bệnh tiểu đường, cách sử dụng dây khổ qua rừng, dây khổ qua rừng, lưu ý khi sử dụng dây khổ qua rừng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status