Cách sử dụng thuốc xông nhà đúng cách giúp thay đổi vận khí Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Cách sử dụng thuốc xông nhà đúng cách giúp thay đổi vận khí

Tác dụng của thuốc xông nhà

Khi mọi người vừa chuyển đến đến nhà mới, khai trương các cửa hàng kinh doan, công ty. Khi cuộc sống có nhiều xui xẻo, làm ăn không như ý muốn thì sử dụng thuốc xông nhà sẽ là giải pháp tốt nhất.

- Khi dọn đến nhà mới hoặc khai trương các cửa hàng, công ty thì việc thuốc xông nhà giúp làm thay đổi những vận khí mới nhất cho gia chủ.

- Thay đổi vận khí làm làm ăn buôn bán khi bị tà khí của người khác ám, ảnh hưởng không tốt đến vận may nếu muốn khắc phục có thể dùng bài thuốc xông nhà cho các cơ sở kinh doanh để thay đổi đi sự xui xẻo đó.

Cách sử dụng thuốc xông nhà

Với những tác dụng mà thuốc xông nhà mang đến cho gia chủ thì hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, tuy nhiên cũng nên chú ý cho từng trường hợp:

Tẩy uế nhà, trừ phong long

- Đổ thuốc xông nhà vào lửa than sau đó để ra ngoài sân, mọi người mở cửa sổ ra vào để làn khói lan truyền vào. Khi hoàn tất bạn đặt đĩa vào phòng khách, các thành viên trong nhà bạn sẽ bước qua đối với nam là 7 lần, nữ là 9 lần để tẩy uế khí cho thành viên.

- Cách dùng thuốc xông nhà này mọi người nên đặt đĩa bột xông đó trước cửa ngôi nhà đến khi bột cháy hết.. Đổ ra ngã ba đường sau đó mọi người đi thẳng và không quay đầu lại. Thời gian thích hợp đó là từ 18 - 19h hoặc trước 23h vào ngày Trực Trừ và Trực Phá.

Lễ cúng nhập trạch

- Chuẩn bị một bếp lửa than nhỏ sau đó cho thuốc xông nhà vào, thuốc bắt đầu cháy âm ỉ rồi tạo nên mùi thơm. Sử dụng khói xông ở mọi nơi tùy thích bên trong ngôi nhà của mình để có thể tiến hành tẩy uế.

- Có thể đổ thành các dạng hình núi nhô lên bên trên rồi cho vào đĩa sứ nhỏ, đốt cháy bột từ từ đến khi bột đã cháy và tỏa ra khói thì đem đi hơ khắp mọi nơi, kể cả ngóc ngách bên trong ngôi nhà để có thể thay đổi vận khí tốt nhất.

Lưu ý: Chỉ nên dùng thuốc xông nhà khi nhà bạn có không khí nặng nề, không thoải mái. Ngoài ra khi sử dụng thuốc xông thì bà mẹ và thai nhi, em nhỏ tránh ra các khu vực đó ra.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  0937 301 801 

Địa chỉ: P. Tân Lập, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk

Cửa hàng chuyển xuống: 1306 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 0937 301 801( Chị Huệ)

TAGS :

bán thuốc xông nhà, cách sử dụng thuốc xông khói, tác dụng thuốc xông khói, thuoc xong nha, thuốc xông nhà

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status