Cách sử dụng tắc kè đúng cách giúp phát huy tối đa công dụng Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Cách sử dụng tắc kè đúng cách giúp phát huy tối đa công dụng

Cách sử dụng tắc kè đúng cách

Tác dụng của tắc kè mang lại đối với sức khỏe con người rất nhiều cho nên hiện nay mọi người có thể dùng tắc kè theo một hoặc hai cách sau:

Sắc lấy nước uống

Bài thuốc 1:

- Chuẩn bị 1 cặp tắc kè khô đem tẩm rựu rồi sấy khô lên, 20g nhân sâm tất cả đem tán thành bột mịn rồi cất bên trong lọ kín.

- Mỗi ngày bạn nên ăn khoảng 4g sẽ giúp điều trị tình trạng kém ăn, chóng mặt, tay chân mệt mỏi và tụt áp huyết rất tốt.

Bài thuốc 2:

- Làm dùng tắc kè làm thuốc như sau chuẩn bị 1 đôi tắc kè khô, 20g đảng sâm, 20g sa nhân tất cả đem tán thành bột mịn rồi đem trộn đều lên với nhau.

- Nên cho thêm 10g nhãn nhục, nạc táo đỏ để nặn thành những viên nặng khoảng 1g, mỗi ngày bạn nên uống khoảng 3 lần và mỗi lần 1 đến 2 viên với nước ấm.

Ngâm rượu tắc kè 

Ngâm rượu tắc kè độc vị

- Chuẩn bị khoảng 2 đôi tắc kè khô hoặc các loại tắc kè sống đem mổ bụng đem ngâm cùng với 1 lít rượu khoảng 25 đến 40 độ.

- Bạn nên ngâm 2 con đực và 3 con cái là tốt nhất, thời gian ngâm rượu tắc kè vào khoảng 20 ngày trở lên mới đem ra uống được.

Ngâm rượu tắc kè với các vị thuốc

- Chuẩn bị 2 con tắc kè gồm 1 con đực và 1 con cái, 10g tiểu hồi, 80g đảng sâm, 10g huyết giác, 10g trần bì tất cả ngâm chung với 1.5 lít rượu.

- Tắc kè ngâm rượu kiểu này nên để khoảng 20 ngày mới có thể lấy ra dùng được, mỗi lần bạn nên uống khoảng 3 lần và mỗi lần 1 ly vào trước khi ăn.

Ngâm rượu tắc kè cùng cá ngựa

- Chuẩn bị 1 cặp tắc kè khô gồm có 1 con đực và 1 con cái đem ngâm cùng với 2 lít rượu ngon khoảng 35 đến 40 độ.

- Bạn nên ngâm trong vòng 1 tháng mới có thể lấy ra uống được, mà tốt nhất ngâm càng lâu thì rượu uống sẽ càng tốt và ngon.

Lưu ý khi sử dụng tắc kè 

- Đối với những người mắc chứng nhiệt cấm, ho suyễn do ngoài phong hàn không nên sử dụng tắc kè vì có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe.

- Bạn có thể kết hợp với một số vị thuốc như huyết giác, đảng sâm, tiểu hồi, trần bí, cá ngựa để đem ngâm cùng với tắc kè.

- Việc phát huy tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người cho nên không ai giống ai hết nên cần kiên trì sử dụng.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  0938 541 567 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 0938 541 567(Anh An)

TAGS :

ban tac ke, bán tắc kè, bệnh yếu sinh lý, cách sử dụng tắc kè, cong dung tac ke, công dụng tắc kè, ngâm rượu tắc kè, nuôi tắc kè, tac dung tac ke, tác dụng tắc kè, tac ke, tắc kè, tắc kè khô

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status