Cách sử dụng quả óc chó đúng cách giúp phát huy tối đa công dụng Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Cách sử dụng quả óc chó đúng cách giúp phát huy tối đa công dụng

Cách sử dụng quả óc chó đúng cách

Quả óc chó là một loại quả thơm ngon, bổ dưỡng nhưng cần nắm được cách sử dụng quả óc chó sao cho phù hợp để khai thác mọi dinh dưỡng cho cơ thể.

Cách tách bỏ quả óc chó

- Muốn lấy được phần nhân quả óc chó bạn nên sử dụng các dụng cụ tách vỏ như móc, các loại kìm tách vỏ một cách chuyên nghiệp.

- Nếu mọi người không có các vật chuyên dùng để tách vỏ có thể dùng các vật cứng để đập vỏ ra như các loại dao, tua vít, búa, chiếc chà. Đặt vào rãnh quả rồi xoay nhẹ sẽ nhanh chóng có thể tách ra được.

 Cách ăn quả óc chó đúng cách

- Với những công dụng quả óc chó mang đến mọi người có thể tách vỏ lấy phần nhân rồi ăn trực tiếp hoặc có thể nướng quả óc chó lên ăn.

- Mọi người cũng có thể đem xay sinh tố cùng với sữa chua và chuối, làm sữa quả óc chó và hạnh nhân. Ngoài ra, còn có thể làm các loại salad với loại hạt này, tôm sốt mật ong từ loại quả này cũng được mọi người quan tâm.

Nên ăn bao nhiêu quả óc chó một ngày

- Đối với những người bình thường có thể sử dụng một cách thoải mái nhất giống như các món ăn vặt hàng ngày. Nhưng đối với bà bầu muốn hấp thu chất dinh dưỡng tốt nhất, tránh lãng phí thì nên dùng 6 - 10 quả.

- Đối với những người ăn chưa quen hoặc lần đầu ăn thì nên ăn ít một rồi tăng dần lên sẽ giúp thích nghi một cách dễ dàng hơn.

Vào lúc nào nên ăn quả óc chó

- Người bình thường có thể sử dụng loại quả này một cách tùy thích trong ngày. Đối với các giai đoạn mang thai thì mọi người nên ăn quả óc chó một cách tùy thích nhất vừa lành mạnh lại không sợ bị tăng cân nên được nhiều người ăn.

- Cho nên mọi người có thể ăn tùy thích vào buổi sáng, trưa hoặc tối. Bà bầu không nên ăn quá 10 quả sẽ giúp cho sự phát triển của cả mẹ và thai nhi điều này đã được chứng minh.

Cách bảo quản quả óc chó đúng cách

Với những công dụng tuyệt vời thì hiện nay loại quả này đang được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Tuy nhiên, mọi người nên nắm bắt thêm cách bảo quản quả óc chó để không làm hư hại loại quả này:

- Nên hạn chế các loại không khí ẩm tiếp xúc quá nhiều vào quả óc chó.

- Khi tách hạt óc chó nên gói hạt óc chó vào các hộp chuyên dụng để đóng gói cẩn thận.

- Nên đặt tại nhiệt độ phòng cũng có thể bảo quản, nhưng muốn để trong một thời gian dài tốt nhất nên cho vào trong tủ lạnh.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bán quả óc chó, cách ăn quả óc chó, cách bảo quản quả óc chó, cách sử dụng quả óc chó, công dụng quả óc chó, qua oc cho, quả óc chó, tác dụng quả óc chó

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status