Cách sử dụng lá mãng cầu xiêm đúng cách giúp phát huy hiệu quả Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Cách sử dụng lá mãng cầu xiêm đúng cách giúp phát huy hiệu quả

Tác dụng của lá mãng cầu xiêm

Trước đây mọi người vẫn thường xuyên dùng trái mãng cầu ăn, Y học nghiên cứu tác dụng của lá mãng cầu xiêm đối với sức khỏe:

- Hỗ trợ điều trị ung thư, làm chậm sự phát triển các tế bào ung thư

- Nâng cao được sức khỏe, sức đề kháng đối với cơ thể

- Hỗ trợ điều trị được bệnh tiểu đường một cách hiệu quả

- Hỗ trợ và điều trị được bệnh tiểu đường một cách hiệu quả

- Đặc biệt, còn rất tốt đối với bệnh nhân mắc cao huyết áp.

Cách sử dụng lá mãng cầu xiêm đúng cách

Với những công dụng tuyệt vời mà vị thuốc này mang đến thì hiện nay đang được dùng rộng rãi. Tuy nhiên, cũng cần sử dụng lá mãng cầu xiêm đúng cách, đúng liều lượng:

- Sắc nước uống: Sử dụng 100g lá mãng cầu xiêm khô đem rửa sạch, sắc với 1 lít nước đến khi nước chuyển qua màu cánh gián thì tắt bếp. Mọi người để nước nguội, sau đó chia đều ra để uống trong ngày.

- Dạng bột: Sử dụng 1 muỗng bột mãng cầu xiêm đem pha cùng với 150ml nước sôi, mọi người để khoảng 10 phút rồi mới uống. Nên kiên trì uống trong một thời gian dài sẽ nhanh chóng phát huy được hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng lá mãng cầu xiêm

Qua các nghiên cứu đều chứng minh vị thuốc này không gây hại đối với sức khỏe, tuy nhiên khi uống lá mãng cầu xiêm cũng cần lưu ý đến một vấn đề dưới đây như:

- Tuyệt đối không cho phụ nữ mang thai sử dụng vì có thể gây hại đối với sức khỏe của cả mẹ bầu và thai nhi.

- Nếu sử dụng quá liều lượng quy định có thể dẫn đến hiện tượng buồn ngủ, buồn nôn đối với những người dùng.

- Chống chỉ định đối với những bệnh nhân mắc bệnh Parkinson vì có thể làm co bóp được tử cung nhẹ nên mọi người cần chú ý.

- Mọi người nên thận trọng khi sử dụng chung với các loại thuốc hỗ trợ điều trị huyết áp. Nếu dùng lâu ngày sẽ làm các vi khuẩn đường ruột có lợi sẽ xuất hiện.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

ban la mang cau xiem, bán lá mãng cầu xiêm, bệnh ung thư, cách sử dụng lá mãng cầu xiêm, công dụng lá mãng cầu xiêm, la mang cau xiem, lá mãng cầu xiêm, tác dụng của lá mãng cầu xiêm, tác dụng lá mãng cầu xiêm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status