Cách sử dụng cây thông đất đúng cách giúp phát huy tối đa hiệu quả Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Cách sử dụng cây thông đất đúng cách giúp phát huy tối đa hiệu quả

Cây thông đất được xem là một vị thuốc quý hiếm hỗ trợ điều trị bệnh teo não, đáng trí ở người già nhưng cách sử dụng đúng cách để phát huy hiệu quả.

Tác dụng của cây thông đất mang lại

Bên trong cây thông đất có chứa hợp chất alcaloid, cernin cùng một lượng nicotin do đó vị thuốc này có thể mang lại một số tác dụng như:

- Phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị căn bệnh teo não

- Giúp nuôi dưỡng được các tế bào não bộ, cải thiện được tình trạng sa sút trí nhớ ở những người lớn tuổi.

- Cây thông đất có tác dụng gì còn thể hiện qua việc điều trị viêm gan, phong thấp

- Ngăn chặn quá trình oxy hóa, thoái hóa các dây thần kinh trung ương.

Cách sử dụng cây thông đất đúng cách

Với những công dụng tuyệt vời mà vị thuốc này mang lại đối với sức khỏe thì hiện nay khá nhiều người quan đến đến cách sử dụng cây thông đất:

Hỗ trợ điều trị bệnh suy giảm trí nhớ, teo não

- Dùng độc vị: Sử dụng 3 đến 5g cây thông đất đem rửa sạch sắc với 500ml nước sau đó để nguội, chia ra làm nhiều lần để uống trong ngày.

- Dùng kết hợp: Sử dụng 5g cây thông đất khô, 5g cây thành ngạnh đem rửa sạch sắc cùng với 1 lít nước đến khi còn lại khoảng 500ml thì tắt bếp để nguội. Bạn chia ra làm 2 đến 3 lần uống sau bữa ăn hàng ngày.

Hỗ trợ điều trị viêm gan cấp tính

- Sử dụng 10g cây thông đất kết hợp cùng với 30g cà gai leo tất cả bạn đem nấu với 1 lít nước đến khi còn lại khoảng 500ml.

- Cách uống cây thông đất khá đơn giản nên được rất nhiều người áp dụng chỉ cần chia đều ra để uống trong ngày là được.

Lưu ý khi sử dụng cây thông đất

Qua các nghiên cứu đều chỉ ra được rằng cây thông đất chữa bệnh rất tốt và không gây ra tác dụng phụ gì. Tuy nhiên, mọi người cũng cần lưu ý:

- Trong quá trình sử dụng cần sử dụng đúng liều lượng quy định để mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc điều trị bệnh.

- Đối với những người sử dụng quá liều lượng cho phép có thể gây ra trường hợp nôn ói nên cần dùng đúng liều lượng cho phép.

- Không được sử dụng các loại chất kích thích trong khi điều trị bằng cây thông đất có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm với sức khỏe.

- Nên mua những sản phẩm ở địa chỉ uy tín tránh mua phải những hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của bạn.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

cách sử dụng cây thông đất, cay thong dat, cây thông đất, tác dụng cây thông đất

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status