Cách phân biệt trinh nữ hoàng cung thật và giả chính xác đến 100% Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Cách phân biệt trinh nữ hoàng cung thật và giả chính xác đến 100%

Tác dụng của trinh nữ hoàng cung

Từ xa xưa ông cha ta đã biết dùng trinh nữ hoàng cung trong việc điều trị các bệnh phụ nữ. Hiện nay, Y học hiện đại cũng đã nghiên cứu ra những tác dụng của trinh nữ hoàng cung:

- Hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung, ung thư vú rất tốt

- Hỗ trợ điều trị tình trạng rối loạn chu kỳ kinh nguyệt

- Hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, u vú, u xơ tử cung

- Điều trị u xơ lành tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến nam giới.

- Tăng cường được khả năng sinh lý ở cả nam và nữ giới

- Làm giảm cảm giác bốc hỏa, ra mồ hôi ban đêm ở phụ nữ tiền mãn kinh và trong giai đoạn mãn kinh.

Cách phân biệt cây trinh nữ hoàng cung 

Đa số mọi người đều bị nhầm lẫn trong cách phân biệt cây trinh nữ hoàng cung với cây lan huệ, cây náng hoa trắng và cây lược vàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách phân biệt trinh nữ hoàng cung:

Phân biệt với loại cây náng hoa trắng

- Lá tươi trinh nữ hoàng cung sẽ có màu xanh xanh nhạt, lá mỏng hơn so với các cây náng hoa trắng. Lá tươi cây náng hoa trắng sẽ to dày, màu xanh đậm.

- Lá trinh nữ hoàng cung khô có mùi thơm đặc trưng do lượng tinh dầu của cây. Lá khô cây náng hoa trắng không có mùi thơm mà sẽ là mùi ngái ngái.

- Củ cây trinh nữ hoàng cung thông thường sẽ có hình cầu tròn, màu trắng. Củ cây náng hoa trắng sẽ hình bầu dục còn màu đỏ nhạt.

- Hoa cây trinh nữ hoàng cung sẽ có màu hồng nhạt còn cây náng hoa trắng sẽ là màu trắng.

Phân biệt với cây lan huệ

- Lá cây trinh nữ hoàng cung tươi thường khá to bản, nhọn. Lá cây lan huệ thường sẽ nhỏ và dài hơn rất nhiều.

- Lá cây trinh nữ hoàng cung khô thông thường sẽ có mùi thơm. Lá cây lan huệ thường không có mùi thơm gì hết.

- Hoa cây trinh nữ hoàng cung sẽ có màu hồng nhạt, thơm nhẹ. Hoa cây lan huệ sẽ là màu trắng hoặc đỏ đậm, có mùi thơm rất đậm.

- Củ cây trinh nữ hoàng cung sẽ có dạng hình cầu lớn. Củ cây lan huệ sẽ có hình cầu nhỏ nên rất dễ phân biệt hai loại với nhau.

Lưu ý: Muốn không dễ bị nhầm lẫn giữa các cây này với nhau tốt nhất bạn nên lựa chọn các cơ sở bán trinh nữ hoàng cung uy tín để mua. Đến đây quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua được những cây thuốc có chất lượng.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  0938 541 567 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 0938 541 567(Anh An)

TAGS :

bán trinh nữ hoàng cung, bệnh ung thư, cách phân biệt trinh nữ hoàng cung, công dụng trinh nữ hoàng cung, tác dụng của trinh nữ hoàng cung, tác dụng trinh nữ hoàng cung, trinh nữ hoàng cung, trin nu hoang cung

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status